Vào hôm Chủ Nhật, Sega đã công bố các  diễn viên và số tập cho bộ anime truyền hình Phantasy Star Online 2: Episode Oracle chuyển thể từ trò chơi Phantasy Star Online 2. Bộ anime sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm nay. Bộ phim sẽ gồm có 25 tập.Dàn diễn viên lồng tiếng gồm:
* Daisuke Ono lồng tiếng vai nhân vật chính Ash
* Hiro Shimono lồng tiếng vai Afin
* Satomi Satou lồng tiếng vai Matoi
* Megumi Ogata lồng tiếng vai Xion
* Ryohei Kimura lồng tiếng vai Zeno
* Yōko Hikasa lồng tiếng vai Echo
* Takahiro Sakurai lồng tiếng vai Luther
* Nobuo Tobita lồng tiếng vai Gettemhart
* Kana Hanazawa lồng tiếng vai MelphonshinaĐội ngũ sản xuất gồm:
* Đạo diễn: Masaki Tachibana
* Chuyển tác: Hiroshi Ohnogi
* Kịch bản: Shigeru Morita và Bunsei Asanuma
* Studio: GONZO
* Thiết kế nhân vật: Shinpei Koikawa
* Đạo diễn âm thanh: Eriko Kimura
* 3DCG: Felix FilmBộ phim ra mắt vào tháng 10 trên Tokyo MX và BS11 và sẽ có tổng cộng 25 tập. Bộ phim sẽ biên dịch lại cốt truyện “Tập 1-3” của trò chơi gốc và cũng sẽ bao gồm cốt truyện gốc.

Trò chơi trước đây đã lấy cảm hứng từ một bộ anime truyền hình có tên Phantasy Star Online 2: The Animation. Anime có một cốt truyện hoàn toàn nguyên bản. Bộ phim dài 12 tập được công chiếu vào tháng 1 năm 2016 và Sentai Filmworks và Crunchyroll phát hành tại Nhật Bản với định dạng Blu-ray và DVD vào tháng 3 năm 2017.Gần đây hơn, trang web chính thức bộ truyện tranh của Puso Ni Comi: Phantasy Star Online 2 Comic lấy cảm hứng từ một loạt phim hoạt hình ngắn trên web bắt đầu phát hành hàng tuần trên các kênh Phantasy Star trên YouTube và Niconico vào ngày 8 tháng 1.

Sega đã phát hành trò chơi nhập vai Phantasy Star Online 2 miễn phí cho Windows PC tại Nhật Bản vào năm 2012, tiếp theo là phát hành PlayStation Vita vào năm 2013 và phát hành Android và iOS vào tháng 4 và tháng 5 năm 2014. Trò chơi đã ra mắt trên PlayStation 4 vào tháng 4 năm 2016. Tập gần đây nhất trong trò chơi, “Tập 6”, ra mắt vào ngày 24 tháng 4.

Một phiên game online của trò chơi dành cho Nintendo Switch có tên Phantasy Star Online 2 Cloud ra mắt vào tháng 4 năm 2018, sau đó ra mắt cho PC vào ngày 19 tháng 12.

Microsoft đã công bố tại E3 vào tháng 6 rằng họ sẽ phát hành trò chơi trên Xbox One ở Bắc Mỹ vào mùa xuân năm 2020.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!