Trang web chính thức của anime truyền hình Mr. Osomatsu (Osomatsu-san) đã công bố nghệ sĩ hát chủ đề, hình ảnh chính và buổi chiếu ra mắt ngày 12 tháng 10 vào Chủ nhật cho mùa thứ ba của chương trình.

Phần Thứ 3 Của Anime Osomatsu-san Tiết Lộ Công Chiếu Ngày 12 Tháng 10

Anime sẽ ra mắt trên TV Tokyo, TV Osaka và TV Aichi vào ngày 12 tháng 10. Chương trình cũng sẽ phát sóng trên AT-X vào ngày 15 tháng 10. AŌP sẽ trở lại để biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “nice to NEET you !.”

Eiji Abiko, một đạo diễn hoạt hình của mùa đầu tiên, sẽ thay thế Naoyuki Asano trong vai trò thiết kế nhân vật của mùa mới. Đạo diễn Yōichi Fujita và giám sát kịch bản bộ phim kiêm biên kịch Shū Matsubara sẽ trở lại từ các phần trước tại Studio Pierrot. Bên cạnh các diễn viên lồng tiếng của sextuplets, các diễn viên khác cũng đang trở lại.

Anime truyền hình Osomatsu-san được lấy cảm hứng từ manga Osomatsu-kun gốc của Fujio Akatsuka và anime truyền hình “hài kịch gây cấn”, xoay quanh gia đình Matsuno với sáu đứa con trai nghịch ngợm và tinh nghịch (là những đứa con nhỏ). Tất cả các sextuplet, bao gồm cả Osomatsu, đều yêu cùng một cô gái, Totoko. Bộ truyện Osomatsu-kun ban đầu tiếp nối gia đình khi các cậu con trai 10 tuổi. Ông Osomatsu tưởng tượng lại nguyên tác manga và anime truyền hình với các sextup nhỏ khi trưởng thành.

Mùa anime đầu tiên của Mr. Osomatsu được công chiếu vào tháng 10 năm 2015 và Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Mùa anime Mr. Osomatsu thứ hai được công chiếu tại Nhật Bản trên TV Tokyo và TV Aichi vào tháng 10 năm 2017. Bộ truyện cũng truyền cảm hứng cho một bộ phim và nhiều video khác nhau.

Viz Media đã mua lại quyền phát trực tuyến kỹ thuật số, bán qua điện tử, video gia đình và hàng hóa cho anime Mr. Osomatsu, bao gồm cả mùa thứ hai. Viz Media sẽ phát hành anime với bản lồng tiếng Anh.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây