Trang web chính thức của bộ anime One Room đã tiết lộ vào thứ Bảy rằng mùa thứ ba của anime sẽ khởi chiếu vào ngày 5 tháng 10 và sẽ được phát sóng trên Tokyo MX và BS-NTV. Trang web cũng tiết lộ một hình ảnh chính mới. Kantoku đã vẽ hình ảnh.

Phần Thứ 3 Của Anime One Room Tiết Lộ Buổi Ra Mắt Ngày 5 Tháng 10

Dàn diễn viên mới bao gồm Miyu Tomita vào vai Akira Kotokawa (nhìn bên trái trong hình bên dưới), một sinh viên trẻ hơn đang ở trong câu lạc bộ làm vườn với nhân vật chính. Ngoài ra, Yumiri Hanamori sẽ vào vai Saya Orisaki (phải), một phụ nữ 24 tuổi sống trong căn hộ phía trên nhân vật chính và đang ở nhà dạy kèm cho anh ta.

Phần Thứ 3 Của Anime One Room Tiết Lộ Buổi Ra Mắt Ngày 5 Tháng 10

Các thành viên trở lại bao gồm:

  • M.A.O vào vai Yui Hanasaka
  • Rie Murakawa vào vai Natsuki Momohara
  • Rie Takahashi vào vai Minori Nanahashi

Eiji Mano một lần nữa được ghi nhận với câu chuyện gốc và Kantoku một lần nữa được ghi nhận với thiết kế nhân vật gốc. Takuya Tani trở lại để chuyển thể các thiết kế nhân vật của Kantoku cho hoạt hình. Aose Shimoi cũng đang trở lại để viết kịch bản. Zero-G một lần nữa làm hoạt hình bộ phim. Shinichiro Ueda là nhà sản xuất điều hành.

Anime đầu tiên trong bộ phim đã được công chiếu vào tháng 1 năm 2017 và được phát sóng trong 12 tập. One Room Season thứ hai khởi chiếu vào tháng 7 năm 2018 và được phát sóng trong 12 tập. Crunchyroll đã phát trực tiếp cả hai anime khi chúng được phát sóng. Nhượng quyền thương mại đã truyền cảm hứng cho phần ngoại truyện Room Mate: One Room side M tập trung vào các nhân vật nam được công chiếu vào tháng 4 năm 2017.

Crunchyroll mô tả câu chuyện của nhượng quyền thương mại One Room với “người kể chuyện đầu tiên”:

Bạn là nhân vật chính. Một dự án mới về anime ảo từ SMIRAL Animation cũng mang đến cho bạn loạt phim “Anitore” và “Makuranodanshi.” Lần này, dự án nói về 3 câu chuyện phát triển trong (một) căn phòng của bạn.

Nhượng quyền thương mại cũng bao gồm một ứng dụng VR dành cho các thiết bị iOS và Android đã ra mắt vào mùa hè năm 2018.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây