Thứ Tư(28.08.2019), đài phát thanh truyền hình NHK tiết lộ rằng season 2 của anime truyền hình Radiant sẽ ra mắt trên NHK E-TV vào ngày 2 tháng 10 lúc 7:25 tối. Giống như loạt phim đầu tiên, loạt phim thứ hai sẽ có 21 tập.

Trang web cũng tiết lộ một hình ảnh quan trọng mới (hình trên) và hai diễn viên mới:

Haruki Ishiya lồng tiếng vai Mordred

Kentarō Kumagai lồng tiếng vai Sagramore

Bộ anime truyền hình đầu tiên của truyện tranh Radiant của tác giả Tony Valente người pháp được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2018, và Crunchyroll đã phát trực tiếp bộ anime khi nó được phát sóng. Funimation đã phát trực tiếp bộ truyện với bản lồng tiếng Anh.

Viz Media đã cấp phép cho truyện tranh, và câu chuyện được mô tả như sau:

Seth là một phù thủy đầy tham vọng sống trong một ngôi làng mục sư dưới con mắt quan sát của người thầy của mình. Giống như tất cả các pháp sư, anh ta là một người bị nhiễm virus trong số ít người sống sót sau khi tiếp xúc với Nemesis, những sinh vật từ trên trời rơi xuống và làm ô nhiễm tất cả những gì chúng chạm vào. Cuộc gặp gỡ bất ngờ đã cho anh ta sức mạnh và khiến anh ta chọn một con đường tốt để trở thành người săn lùng và chiến đấu với Nemesis. Nhưng Seth khao khát một nhiệm vụ vượt ra ngoài cuộc săn lùng quái vật. Anh ta muốn tìm nơi đến Radiant và phá hủy nó. Cùng với các pháp sư khác, anh ta đi khắp thế giới để tìm kiếm Radiant, dưới con mắt nham hiểm của Inquisition.

Season 2 có một nhân viên trở lại. Seiji Kishi là đạo diễn anime tại Lerche, trong khi Daisei Fukuoka là đạo diễn loạt phim. Makoto Uezu phụ trách các kịch bản của bộ truyện. Nozomi Kawano là nhà thiết kế nhân vật, và Masato Kōda đang sáng tác nhạc.

Nguồn: animenewsnetwork