Otakon đã công bố vào thứ Bảy rằng họ sẽ mời ca sĩ Diana GarnetNano như một khách mời tại sự kiện năm nay.

Ca sĩ Nano được sinh ra ở New York, và cô cũng là nhạc sĩ song ngữ. Nano ra mắt album đầu tay vào năm 2012 là nanoir, xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng album hàng tuần của Oricon. Album thứ ba của cô là Rock On xếp hạng thứ 6 trong bảng xếp hạng album hàng tuần của Oricon trong tuần đầu tiên vào tháng 1 năm 2015.


Nano đã trình diễn các bài hát chủ đề cho anime như Phi-Brain – Puzzle of God: The Orpheus Order, Btooom!, Arpeggio của Blue Steel, Magical Warfare, M3 the dark metal, Aria the Scarlet Ammo Double A, Magical Girl Raising Project, Conception, Kakuriyo -Bed & Breakfast for Spirits-, và Kemurikusa.

Ca sĩ Garnet được sinh ra ở Washington D.C., và vào năm 2013, cô đã giành được giải trong một chương trình truyền hình karaoke toàn quốc cho người nước ngoài có tên Nodojiman! THE WORLD 2013 Spring và đó là một khởi đầu rất tốt cho Garnet. Kể từ đó, cô đã thể hiện các bài hát chủ đề cho các bộ anime như Naruto Shippūden, Tantei Team KZ Jiken Note và Meow Meow Nhật Bản Lịch sử.


Otakon sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Walter E. Washington ở Washington, D.C. từ ngày 26 đến 28 tháng 7.

Sự kiện này cũng sẽ mời ban nhạc rock BRADIO với tư cách là khách mời âm nhạc; cựu nhân viên Studio Ghibli Hirokatsu Kihara; nhà soạn nhạc Kaoru Wada; Các nhân viên của Studio Trigger Hiromi Wakabayashi, Shigeto Koyama và Hiroyuki Imaishi; và nghệ sĩ hip-hop Shing02.

O Maidens in Your Savage Season – Những Thiếu Nữ Của Mùa Hoang Dã

Comments are closed.