Trang chủTin tứcOtakon Không Yêu Cầu Khẩu Trang, Bằng Chứng Tiêm Chủng Tại Sự...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Otakon Không Yêu Cầu Khẩu Trang, Bằng Chứng Tiêm Chủng Tại Sự Kiện 2023

Trang web chính thức của Otakon đã công bố chính sách COVID-19 cho sự kiện năm nay vào thứ Sáu. Chính sách nói rằng khẩu trang và bằng chứng tiêm chủng không còn bắt buộc đối với những người tham dự sự kiện theo “hướng dẫn của địa phương và liên bang”.

Otakon Không Yêu Cầu Khẩu Trang, Bằng Chứng Tiêm Chủng Tại Sự Kiện 2023

Nhân viên hội nghị vẫn khuyến nghị những người tham dự nên đeo khẩu trang trong nhà, thực hành vệ sinh rửa tay đúng cách, đồng thời tiêm phòng và tiêm nhắc lại nếu có thể.

Otakon 2023 dự kiến diễn ra từ ngày 28-30 tháng 7 tại Trung tâm Hội nghị Walter E. Washington ở Washington, D.C. Hội nghị sẽ tiếp đón họa sĩ truyện tranh Kyoko Aiba tại sự kiện năm nay.

Sự kiện năm ngoái diễn ra vào ngày 29-31 tháng 7 năm 2022.

Otakon là một hội nghị anime kéo dài ba ngày hàng năm được tổ chức vào tháng 7 hay tháng 8. Nó là viết tắt của Công ước Otaku. Từ năm 1999 đến năm 2016, nó diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Baltimore ở Baltimore, quận Inner Harbor của Maryland; vào năm 2017, nó chuyển đến Trung tâm Hội nghị Walter E. Washington ở Washington, D.C.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook