Thứ năm (24.10.2019), trang web chính thức cho phần thứ hai của anime One-Punch Man bắt đầu phát trực tuyến một đoạn clip từ “# 02: Ossan-tachi to Tsuri” (Old Dudes and Fishing), anime video gốc 10 phút mới (OVA) được bao gồm trong Tập đĩa Blu-ray / DVD phần hai của anime. Bản phát hành sẽ xuất xưởng vào ngày 26 tháng 11.

Các bản phát hành Blu-ray Disc và DVD đã bị trì hoãn hai tháng. Bản phát hành đầu tiên, dự kiến ​​phát hành vào ngày 27 tháng 8, giờ sẽ xuất xưởng vào ngày 25 tháng 10 với OVA. Mỗi trong số năm bản phát hành video gia đình khác sẽ xuất xưởng mỗi tháng một lần từ tháng 11 đến tháng 3 năm 2020.

Tương tự như mỗi sáu bản phát hành cho phần đầu tiên của anime, bản phát hành tại nhà cho phần thứ hai sẽ bao gồm OVA. Các bản phát hành cho phần 2 cũng sẽ bao gồm phụ đề tiếng Anh, tương tự như bản phát hành của phần đầu tiên.

Mùa mới bắt đầu với một chương trình truyền hình đặc biệt vào ngày 2 tháng 4, sau đó tập đầu tiên được công chiếu vào ngày 9 tháng 4. Viz Media đã mua giấy phép chính cho mùa anime thứ hai, bao gồm phát trực tuyến kỹ thuật số, phát sóng truyền hình, bán điện tử, truyền thông gia đình và bán hàng quyền cho Bắc Mỹ, Mỹ Latinh và Châu Đại Dương. Công ty đã phát trực tuyến chương trình dưới dạng độc quyền của Hulu. Crunchyroll đã phát trực tiếp bộ phim ở châu Âu, ngoại trừ châu Âu nói tiếng Pháp và tiếng Đức, và ở Trung Đông và Bắc Phi.

Chikara Sakurai đã thay thế Shingo Natsume để đạo diễn mùa giải tại J.C. Staff. Madhouse hoạt hình mùa đầu tiên.

Mùa phim hoạt hình 12 tập đầu tiên của Madhouse và đạo diễn Shingo Natsume dựa trên manga One-Punch Man của ONE và Yūsuke Murata được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2015. Viz Media và Daisuki đều phát sóng bộ phim bên ngoài Nhật Bản khi phát sóng. Bộ phim được công chiếu với bản lồng tiếng Anh trên Toonami block của Adult Swim vào tháng 7 năm 2016. Viz Media đã phát hành mùa đầu tiên trên video gia đình ở Bắc Mỹ.

Nguồn: animenewsnetwork