Trang chủTin tứcOne Piece Staff Giới Thiệu Về Where's Waldo?

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

One Piece Staff Giới Thiệu Về Where’s Waldo?

Tài khoản Twitter chính thức của One Piece Staff đã thông báo vào thứ Hai rằng số 33 và 34 kết hợp của Weekly Shonen Jump sẽ bao gồm một sự kết hợp giữa One Piece và Where’s Waldo? Bộ sách câu đố dành cho trẻ em (được gọi là Where’s Waldo? in North America.) Số phát hành sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 7.

Tài khoản này đã đăng một bức tranh minh kết hợp và teased: “Nhân vật quen thuộc đó từ Where’s Wally? Đã lạc vào thế giới của One Piece?”

The first Where’s Wally? cuốn sách được xuất bản tại Vương quốc Anh vào tháng 9 năm 1987. Bộ truyện kể từ đó đã trở thành một nhượng quyền thương mại toàn cầu nổi tiếng.

Where’s Wally? (được gọi là Where’s Waldo? in North America) là một bộ sách câu đố dành cho trẻ em của Anh được tạo ra bởi họa sĩ minh họa người Anh Martin Handford . Sách bao gồm một loạt các hình minh họa chi tiết trải rộng trên hai trang mô tả hàng chục người trở lên đang làm nhiều trò thú vị khác nhau tại một địa điểm nhất định. Độc giả được thử thách để tìm ra một nhân vật tên là Wally ẩn trong nhóm.

Nguồn: One Piece Staff official Twitter account

Follow vehoathinhcartoon trên facebook