Trang chủTin tứcOne Piece Film Red Kiếm Được 16,2 Tỷ Yên, Bán Được 11,69...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

One Piece Film Red Kiếm Được 16,2 Tỷ Yên, Bán Được 11,69 Triệu Vé

One Piece Film Red Kiếm Được 16,2 Tỷ Yên, Bán Được 11,69 Triệu VéAnime One Piece Film Red đã bán được 11,69 triệu vé với giá 16,2 tỷ yên (khoảng 111,7 triệu đô la Mỹ) tính đến thứ Hai, sau 58 ngày công chiếu tại phòng vé. Bộ phim đứng đầu doanh thu phòng vé của Nhật Bản vào cuối tuần từ ngày 1-2 tháng 10, đánh dấu chín ngày cuối tuần liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé.

Phim hiện là phim hoạt hình có thu nhập cao thứ 6 mọi thời đại ở Nhật Bản và là phim có thu nhập cao nhất mọi thời đại đứng thứ 11 ở Nhật Bản.

One Piece Film Red khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8. Bộ phim đã xếp hạng nhất tại các phòng vé Nhật Bản trong tuần đầu công chiếu, bán được 1,58 triệu vé và thu về 2,254 tỷ yên (khoảng 16,7 triệu đô la Mỹ) trong hai ngày đầu công chiếu. Bộ phim đã trở thành phần phim có doanh thu cao nhất và có doanh thu cao nhất của nhượng quyền thương mại, xét cả về số lượng vé bán ra và số tiền yên kiếm được tại phòng vé. Bộ phim cũng đã đứng đầu Top Gun: Maverick để trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất tại Nhật Bản tính đến thời điểm hiện tại trong năm nay.

Crunchyroll sẽ phát hành bộ phim ở Hoa Kỳ và Canada vào ngày 4 tháng 11, và ở Úc và New Zealand vào ngày 3 tháng 11. Ngoài ra, Crunchyroll Expo Australia đã tổ chức buổi ra mắt có phụ đề vào ngày 16 tháng 9 và nó sẽ tổ chức buổi ra mắt ở Bắc Mỹ tại New York vào ngày 6 tháng 10 (cũng là ngày đầu tiên của New York Comic Con).

Bộ phim xoay quanh một nhân vật mới tên là Uta, con gái của Shanks. Kaori Nazuka là giọng nói của Uta, trong khi Ado là giọng hát của nhân vật. Ado cũng biểu diễn ca khúc chủ đề “Shinjidai” (“New Genesis”) của phim. Goro Taniguchi đạo diễn One Piece Film Red. Tsutomu Kuroiwa viết kịch bản, và Eiichiro Oda, người sáng tạo manga One Piece, là nhà sản xuất điều hành.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook