Trang chủTin tứcNữ Diễn Viên Lồng Tiếng Yume Miyamoto Đi Nghỉ Ngắn Ngày Vì...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Nữ Diễn Viên Lồng Tiếng Yume Miyamoto Đi Nghỉ Ngắn Ngày Vì Sức Khỏe

Nữ Diễn Viên Lồng Tiếng Yume Miyamoto Đi Nghỉ Ngắn Ngày Vì Sức KhỏeCông ty quản lý tài năng Gekidan Himawari đã thông báo vào thứ Hai rằng nữ diễn viên lồng tiếng Yume Miyamoto sẽ tạm ngừng hoạt động vì sức khỏe kém, nhưng sẽ thực hiện một số công việc với những hạn chế.

Công ty giải thích rằng Miyamoto đã cảm thấy không khỏe kể từ cuối tháng 10. Công ty không tiết lộ bệnh tình của Miyamoto, nhưng cho biết nữ diễn viên lồng tiếng sẽ ưu tiên điều trị trong thời điểm hiện tại.

Yume Miyamoto được biết đến nhiều nhất với các vai Rikka Takarada trong anime SSSS.Gridman, Mai Ninomiya trong phim hoạt hình Josee, The Tiger and the Fish và Maki Kuwana trong anime truyền hình Blue Period.

Miyamoto gần đây đã được chọn đóng trong anime truyền hình giả tưởng Hikari no Ō với vai nhân vật Hotaru.

Miyamoto hiện đang lồng tiếng cho vai Nika Nanaura trong Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury.

Yume Miyamoto sinh ngày 22 tháng 1 năm 1997 là một nữ diễn viên Nhật Bản, nữ diễn viên lồng tiếng và tarento. Cô có liên kết với Himawari Theater Group. Ra mắt với tư cách là một diễn viên trong thời thơ ấu của mình, sau đó cô ấy sẽ bắt đầu đóng phim truyền hình, phim người thật đóng và phim nước ngoài lồng tiếng.

Hình ảnh qua Gekidan Himawari

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây