Trang chủCosplayNữ Coser Hóa Thân Thành Tướng LMHT Khiến Game Thủ Tốc Chiến...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Nữ Coser Hóa Thân Thành Tướng LMHT Khiến Game Thủ Tốc Chiến “Nóng Mắt”

Dù đang là tựa game MOBA di động phát triển song không phải tướng nào trong LMHT cũng có trên Tốc Chiến.

Tốc Chiến đang là một trong số những tựa game MOBA nổi tiếng bậc nhất hiện nay trên nền tảng di động. Đặc biệt khi mới đây, Tốc Chiến có một màn “tái sinh” tuyệt vời tại thị trường Trung Quốc khiến game thủ không chỉ tại quốc gia này mà ở nhiều khu vực khác cảm thấy háo hức.

Nữ Coser Hóa Thân Thành Tướng LMHT Khiến Game Thủ Tốc Chiến “Nóng Mắt”Nữ Coser Hóa Thân Thành Tướng LMHT Khiến Game Thủ Tốc Chiến “Nóng Mắt”

Bởi lẽ, chắc chắn Tốc Chiến sẽ có những sự thay đổi tích cực trong thời gian tới khi Tencent và Riot sẽ tập trung xử lý những vấn đề tồn tại của tựa game này. Tuy nhiên, có một sự thật là dù được sự đầu tư của Riot nhưng không phải là vị tướng nào trong LMHT cũng đã xuất hiện trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Nữ Coser Hóa Thân Thành Tướng LMHT Khiến Game Thủ Tốc Chiến “Nóng Mắt”

Mới đây, cộng đồng game thủ Tốc Chiến tại nước ngoài đã chia sẻ hình ảnh về một nữ coser đã biến thành Gwen trong LMHT. Đáng tiếc là hiện tại, Gwen vẫn chưa xuất hiện trong Tốc Chiến nên đã khiến cho người chơi tựa game này cảm thấy “hụt hẫng”.

Nữ Coser Hóa Thân Thành Tướng LMHT Khiến Game Thủ Tốc Chiến “Nóng Mắt”

Tuy nhiên, dù chưa có mặt trong Tốc Chiến nhưng game thủ tựa game này vẫn không thể không dành lời khen cho coser này khi hóa thân cực kỳ xuất sắc thành Gwen theo phong cách rất gợi cảm và thần thái. Chính vì lẽ đó mà không ít người chơi đã quyết tâm truy tìm bằng được “info” của nữ coser này để bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình.

Chắc chắn trong tương lai, Gwen cũng sẽ được cập nhật vào Tốc Chiến, còn bao giờ có thì có lẽ cần phải đợi thông báo từ Riot mà thôi.

Theo Pháp Luật Và Bạn Đọc

Follow vehoathinhcartoon trên facebook