Một trang web chính thức và tài khoản Twitter đã mở vào thứ Hai để thông báo rằng đạo diễn Noboru Iguchi (live-action Flowers of Evil, live-action Tomie: Unlimited, live-action Cat Eyed Boy, second season of Yamishibai: Japanese Ghost Stories) đang chỉ đạo một phần mới bộ anime truyền hình gốc có tựa đề Soredake ga Neck.

Noboru Iguchi Đang Chỉ Đạo Anime Một Phần Mới Bộ Truyền Hình Gốc Soredake ga Neck

Noboru Iguchi Đang Chỉ Đạo Anime Một Phần Mới Bộ Truyền Hình Gốc Soredake ga Neck

Anime gốc Soredake ga Neck sẽ có chủ đề là “giao tiếp” và xoay quanh các nhân viên của một cửa hàng tiện lợi mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu, bao gồm cả “nhân vật chính với nhiều bí ẩn” Mutō. Các nhân vật trong hình trên từ trái sang phải là Nekomaru, Tenchō, Mutō và Adam.

Sân khấu của tác phẩm là cửa hàng tiện lợi dường như có mặt ở khắp mọi nơi. Trong khi nêu vấn đề về giao tiếp hiện đại thông qua sự xuất hiện của chủ cửa hàng và nhân viên nói chuyện không đàng hoàng, chúng ta sẽ tiếp cận bí mật của Muto, nhân vật chính của một nhân viên bán thời gian với nhiều bí ẩn.

Trong hình ảnh teaser được phát hành cùng lúc, Muto trong bộ đồng phục cửa hàng tiện lợi có khuôn mặt không nhìn thấy với dấu “?” Và Nekomaru, một con mèo hoang có vẻ gần gũi với anh ta, được vẽ trên nền của một bầu không khí náo động.

Chương trình sẽ được công chiếu vào ngày 12 tháng 10 lúc 26:30 (tức là ngày 13 tháng 10 lúc 2:30 sáng) trên kênh TV Tokyo.

Iguchi đang chỉ đạo bộ phim tại TIA, và Studio Aqua được ghi nhận hợp tác sản xuất. Kaneyon là nhà thiết kế nhân vật ban đầu, và Saki Kuniyoshi đang viết và giám sát kịch bản của bộ truyện.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây