NIS America đã ra mắt một trang web và đăng tải đoạn giới thiệu ra mắt vào thứ Bảy để thông báo về việc phát hành trò chơi Shōjo Jigoku no Doku Musume của Nippon Ichi Software ở phương Tây. NISA sẽ phát hành trò chơi dưới tựa Poison Control cho PlayStation 4 và Nintendo Switch vào đầu năm 2021.

Phát hành: Đầu năm 2021
Thể loại: Hành động bắn súng
(Các) người chơi: 1
Âm thanh: tiếng Nhật
phụ đề: Tiếng Anh
Nhà xuất bản: NIS America, Inc.
Nhà phát triển: Nippon Ichi Software, Inc.

Trò chơi hành động bắn súng sẽ có âm thanh tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Phiên bản giới hạn của trò chơi $ 64,99 hiện đã có sẵn tại Cửa hàng trực tuyến NIS America .

NIS America mô tả câu chuyện của trò chơi:

Từ những ham muốn trần tục của con người sinh ra những ảo tưởng. Những ảo tưởng này, dù là từ người sống hay người chết, đều biểu hiện thành những sinh vật độc hại được gọi là Kleshas, và mang đến cõi Địa ngục.

Sau khi lạc vào miền địa ngục này, máu thịt của bạn bị chiếm đoạt bởi một cô gái bí ẩn tên là Poisonette. Để quay trở lại Cõi Bất Tử, bạn và Poisonette, như hai linh hồn trong một cơ thể, phải thanh tẩy trái tim của những người đã sa ngã.

Bạn là ai? Poisonette là ai? Làm thế nào bạn đến đây để bắt đầu? Vì vậy, bắt đầu câu chuyện về cuộc hành trình của bạn qua Belles ‘Hells.

Nippon Ichi Software đã xuất xưởng trò chơi Shōjo Jigoku no Doku Musume tại Nhật Bản cho PlayStation 4 và Nintendo Switch vào ngày 25 tháng 6.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây