Trang chủTin tứcNintendo Thông Báo Game Builder Garage Cho Switch

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Nintendo Thông Báo Game Builder Garage Cho Switch

Nintendo đã công bố một phần mềm mới có tên Game Builder Garage vào thứ Tư. Tựa game sẽ ra mắt cho Switch vào ngày 11 tháng 6.

Phần mềm Game Builder Garage cho phép người chơi tìm hiểu các khái niệm cơ bản về lập trình trò chơi, sử dụng các sinh vật được gọi là Nodons để tạo ra các liên kết giữa các đầu vào, hành động, đối tượng và hơn thế nữa. Trò chơi sẽ hỗ trợ tối đa tám người chơi và người chơi có thể chia sẻ trò chơi của họ trực tuyến.

Nintendo Co., Ltd.là một công ty hàng tiêu dùng điện tử và trò chơi điện tử đa quốc gia của Nhật Bản có trụ sở chính tại Kyoto. Công ty được thành lập vào năm 1889 với tên gọi Nintendo Karuta bởi thợ thủ công Yamauchi Fusajiro, ban đầu sản xuất bài lá hanafuda thủ công. Sau khi mạo hiểm tham gia vào nhiều ngành kinh doanh khác nhau trong những năm 1960 và có được tư cách pháp nhân là công ty đại chúng lấy tên như hiện tại, Nintendo đã phân phối máy chơi trò chơi điện tử đầu tiên của mình, Color TV-Game, vào năm 1977. Công ty đã được toàn thế giới công nhận với việc phát hành Nintendo Entertainment System năm 1985.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây