Trang chủẢnh đẹp Anime CartoonNhững Siêu Anh Hùng Đời Thường Ra Sao?

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Những Siêu Anh Hùng Đời Thường Ra Sao?

Những siêu phẩm siêu anh hùng luôn  gây bão trên toàn thế giới, phá vỡ hàng loạt kỷ lục phòng vé và phát triển một fandom trung thành.

Chúng ta sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với nghệ thuật sáng tạo lấy cảm hứng từ các nhân vật yêu thích, nhưng tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ đặc biệt này chắc chắn sẽ làm rạo rực trái tim fandom.

Chúng ta đã thấy các siêu anh hùng hành động trên màn ảnh rộng. Họ mạnh mẽ, quyết đoán và đầy dũng cảm. Nhưng khi không bận chiến đấu với kẻ xấu hoặc cứu thế giới, trong cuộc sống đời thường họ như thế nào?. Một nghệ sĩ tài năng ở Thái Lan, được biết đến với cái tên SpiderWee trên mạng xã hội của anh ấy, đã minh họa khía đời thường và dễ thương của các siêu anh hùng nổi tiếng của Marvel và DC, và chúng tôi rất say mê.

Bạn có thể thích những cảnh chiến đấu đầy hành động trong phim nhưng  khi bạn cuộn trang xuống sẽ phải chiến đấu với sự thôi thúc của những phiên bản siêu anh hùng dễ thương này.

#1 Shuri: Princess Of Wakanda

#2 Loki

#3 Wonder Woman 1975-2017

#4 Spider-Man: Homecoming – Homemade Suit Version

#5 Thor

#6 Iron Man

#7 Aquaman: Classic – Justice League Movie

#8 Meow

#9 Iron Spider – Avengers: Infinity War

#10 Captain Marvel

#11 Colossus + Pool

#12 Doctor Strange

#13 Capitain America

#14 Thanos

#15 Hulk

Nguồn Hidreley