Một họa sĩ từ Nga đã quyết định biến đổi hình tượng của những nàng công chúa Disney từ dịu dàng sang mạnh mẽ và vô cùng cá tính.

Những nàng công chúa của Disney trước tới giờ thường được mô tả với hình ảnh nhẹ nhàng và nữ tính. Nhưng một họa sĩ tới từ Nga tên Artemii Myasnikov đã quyết định biến đổi họ với một góc nhìn khác – mạnh mẽ và gai góc hơn.

Từ những cô công chúa xinh đẹp, dịu dàng dưới nét vẽ của Artemii Myasnikov, họ đã trở thành những chiến binh vô cùng cá tính.

Những Nàng Công Chúa Disney Với Hình Tượng Chiến BinhSẽ ra sao nếu chúng ta được chiêm ngưỡng một khía cạnh khác của những nàng công chúa Disney (Ảnh: AllEars.Net)

Ariel (Nàng Tiên Cá)

Không còn hình ảnh dịu dàng với giọng ca trong veo nữa, giờ đây Ariel đã mạnh mẽ hơn rất nhiều cùng người bạn đồng hành là con cua hoàng đế Sebastian. Với hình tượng này thì mụ bạch tuộc Ursula có lẽ sẽ không dám hứa suông với cô nữa.

Những Nàng Công Chúa Disney Với Hình Tượng Chiến BinhAriel trông thu hút hơn rất nhiều khi trở nên cá tính với hình tượng chiến binh (Ảnh: @art_veider)

Mulan (Hoa Mộc Lan)

Vốn đã mạnh mẽ trong tạo hình gốc, Mulan dưới nét vẽ của Artemii Myasnikov trông lại càng ngầu hơn rất nhiều. Rồng Mushu cũng trở nên ấn tượng hơn rất nhiều khi đồng hành cùng nữ anh hùng Trung Hoa này.

Những Nàng Công Chúa Disney Với Hình Tượng Chiến BinhMulan và Mushu đã sẵn sàng để chiến đấu với mọi quân xâm lược (Ảnh: @art_veider)

Rapunzel (Công Chúa Tóc Mây)

Vẫn mái tóc dài ấy, nhưng Rapunzel đã không còn ngây thơ và vui vẻ như trước. Giờ đây, cô đã sẵn sàng cắt phăng nhiều thứ chứ không còn đơn giản là tóc của mình như trong phim.

Những Nàng Công Chúa Disney Với Hình Tượng Chiến BinhTrông Rapunzel giống y hệt nữ chính trong các bộ phim hành động (Ảnh: @art_veider)

Pocahontas

Không một người nào dám đụng đến 1 sợi tóc của con gái tù trưởng Powhatan khi thấy hình ảnh đầy cá tính này của cô. Gấu mèo Meeko cũng có màn tiến hóa ấn tượng để đi bên cạnh Pocahontas.

Những Nàng Công Chúa Disney Với Hình Tượng Chiến BinhNữ cường mạnh mẽ gọi tên Pocahontas (Ảnh: @art_veider)

Cinderella (Lọ Lem)

Nàng Lọ Lem phiên bản Artemii Myasnikov chắc chắn không có thời gian để đi thử chiếc hài đánh rơi, vì cô còn bận làm nhiều chuyện có ích hơn cho bản thân mình. Hình tượng nữ cường không cần hoàng tử là đây chứ đâu.

Những Nàng Công Chúa Disney Với Hình Tượng Chiến BinhMụ dì ghẻ và hai con gái của bà ta tốt nhất không nên kiếm chuyện gây sự với Lọ Lem (Ảnh: @art_veider)

Jasmine

Công chúa Jasmine thể hiện tinh thần nữ quyền và tự chủ với khả năng bay trên thảm vô cùng tài tình. Vẫn là Jasmine xinh đẹp như thế nhưng với một phiên bản cao cấp hơn.

Những Nàng Công Chúa Disney Với Hình Tượng Chiến BinhJasmine trông mới tuyệt làm sao khi bay lượn cùng tấm thảm (Ảnh: @art_veider)

Snow White

Nàng Bạch Tuyết đã không còn ngây thơ và khờ dại như xưa nữa. Bên cạnh cô còn có sự hỗ trợ của 7 chú lùn lúc nào cũng giận dữ. Bạch Tuyết mà như thế này thì nữ hoàng ác độc sẽ chẳng đụng tới 1 con tóc của nàng đâu.

Những Nàng Công Chúa Disney Với Hình Tượng Chiến BinhVừa xinh đẹp nhưng vẫn thật chất chỉ có thể là nàng Bạch Tuyết (Ảnh: @art_veider)

Tiana

Nhân vật Tiana trong The Princess And The Frog (Công Chúa Và Chàng Ếch) vẫn vui vẻ và hay nở nụ cười như trong phim. Có khác chăng là cô đã có phép thuật và tự tin sử dụng nó để giúp đỡ mọi người xung quanh.

Những Nàng Công Chúa Disney Với Hình Tượng Chiến BinhTiana có lẽ chỉ cần dùng phép thuật thay vì nụ hôn để giải cứu cho chàng ếch rồi (Ảnh: @art_veider)

Quả là thú vị khi chúng ta được ngắm nhìn những nàng công chúa Disney với 1 góc độ khác đúng không nào? Sự thay đổi hình ảnh của nàng công chúa nào khiến bạn ấn tượng nhất? Bình luận ngay ở dưới để mọi người cùng biết nhé.

Nguồn: Thể Thao & Văn Hóa

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

Comments are closed.