Từ những bộ trang phục dễ thương hàng ngày cho đến những chiếc đầm dạ hội  lộng lẫy, các nàng công chúa Disney luôn là nguồn cảm hứng thời trang chính cho các bé gái trên toàn thế giới.Khi hoài niệm về những chiếc váy bồng bềnh, những đôi giầy thủy tinh kiêu kì chúng ta phải thừa nhận rằng: chúng đã lỗi thời. Không thể biến nó trở thành một sàn diễn hiện đại hay trang bìa của một tạp chí thời trang.

Liệu những nàng công chúa Disney sẽ chọn phong cách thời trang nào nếu sống ở thời hiện đại?

Nghệ sĩ người Nga Anastasia Kosyanova biết đáp án của câu hỏi này và chia sẻ với tất cả những tín đồ thời trang trên toàn thế giới. Một điều chắc chắn, là một nàng công chúa thực thụ, những cô gái này chắc chắn sẽ sắm cho mình những bộ cánh thời trang cao cấp. Từ Prada đến Versace, những nàng công chúa của chúng tôi chắc chắn hiểu rõ giá trị của chúng và sẵn sàng đưa ra tuyên bố thời trang.

Anastasia đã phát hiện ra tài năng vẽ và thời trang của mình khi còn là cô bé 17 tuổi, cô theo học ngành thiết kế thời trang tại một trường đại học . Giờ đây ở tuổi 28 ngoài công việc là một họa sĩ minh họa thời trang cô đã thu hút 78.000 người theo dõi trên Instagram bằng những tác phẩm đầy phong cách. Anastasia biết tất cả các phong cách, xu hướng và thương hiệu kết hợp với sự mến mộ các nàng công chúa Disney cô đã cho ra đời bộ sưu tập vô cùng đáng giấ trên tạp chí Vogue.

Những tín đồ thời trang Disney sẽ hướng dẫn bạn cách phối những bộ đồ đơn giản nhưng đầy phong cách.

Hãy cùng tận hưởng buổi tư vấn thời trang miến phí ngay nào! Let’s go….

#1:Mulan

#2:Rapunzel

#3 Aurora

#4 Elsa

#5 Merida

#6 Anna

#7 Esmeralda

#8 Tiana

#9 Pocahontas

#10 Vanellope

#11 Belle

#12 Cinderalla

#13 Tinkerbell

#14 Snow White

#15 Kida

#16 Megara

#17 Ariel

#18 Moana

#19 Jasmine

Theo Hidreley