Trang chủReviewNhững kiếm sĩ mạnh và nổi tiếng nhất trong thế giới truyện...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Những kiếm sĩ mạnh và nổi tiếng nhất trong thế giới truyện tranh

Những kiếm sĩ mạnh với khả năng kiếm thuật siêu đẳng, các tay kiếm trong những bộ truyện tranh luôn được coi là các nhân vật nổi tiếng và được độc giả để mắt đến. Không ít trong số đó mà bạn sẽ vô cùng quen thuộc trong các bộ anime manga nổi tiếng.

1. Himura Kenshin – Rurouni Kenshin

Những kiếm sĩ mạnh và nổi tiếng nhất trong thế giới truyện tranh

Chàng hiệp khách Himura Kenshin là nhân vật chính của câu chuyện Rurouni Kenshin, xuất bản năm 1994. Câu chuyện lấy bối cảnh những năm đầu của thời kỳ Minh Trị ở Nhật Bản. Anh là người đã quy ẩn giang hồ và thề không bao giờ sát sinh nữa. Để thể hiện quyết tâm của mình, anh luôn mang theo một thanh kiếm lưỡi ngược. Truyện vô cùng hấp dẫn với hàng loạt những cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa kiếm sĩ Kenshin với những kẻ thù trong quá khứ. Kenshin đã trở thành biểu tượng tay kiếm được yêu thích trên toàn thế giới.

2. Dracule “Hawkeye” Mihawk

Những kiếm sĩ mạnh và nổi tiếng nhất trong thế giới truyện tranh

Được coi là “kiếm khách mạnh nhất thế giới” trong One Piece, Mihawk đã làm kẻ thù khiếp sợ chỉ với sự xuất hiện của anh và thanh hắc kiếm Yoru khét tiếng của mình. Khi chấp nhận chiến đấu vì danh hiệu của mình, ông chỉ rút thanh kiếm này cho những ai đủ tinh thần để nhận được sự tôn trọng của Mihawk, hay đủ sức mạnh để đối mặt với mối đe dọa. Mihawk dễ dàng có thể chém và phá hủy toàn bộ những hạm đội tàu hay tảng băng khổng lồ và đủ mạnh để làm chệch hướng của những viên đạn với chỉ một cú chạm nhẹ. Ông cũng có thể cắt sắt một cách dễ dàng và nhanh chóng.

3. Baek Dong Soo

Những kiếm sĩ mạnh và nổi tiếng nhất trong thế giới truyện tranh

Bộ truyện tranh Kiếm khách Baek Dong Soo là một bộ truyện tranh võ thuật lịch sử cực kì nổi tiếng tại Hàn Quốc, từng được dựng thành phim vào năm 2011 và công chiếu tại Việt Nam. Baek Dong Soo là câu chuyện kể về một huyền thoại kiếm khách có thật dưới triều vua Jeongjo thời Chosun. Nhân vật chính của phim là anh hùng Baek Dong Soo, người đứng đầu một nhóm cận vệ thiện xạ bảo vệ hoàng đế và đã sáng lập ra hẳn một bí kíp võ thuật. Baek Dong Soo luôn có chút tinh nghịch của tuổi trẻ nhưng mang trong mình một hoài bão lớn: trở thành thần kiếm Choseon như thầy của mình. Ẩn bên trong một Baek Dong Soo hồ đồ, không hiểu chuyện là một kiếm sĩ tiềm ẩn.

4. Rengoku Kyojuro – Kimetsu no Yaiba

Những kiếm sĩ mạnh và nổi tiếng nhất trong thế giới truyện tranh

Rengoku Kyoujurou là một Thợ Săn Quỷ, anh cũng là Viêm Trụ của Sát Quỷ Đội trong bộ anime/manga Kimetsu no Yaiba. Anh là là một thanh niên có vẻ ngoài cao lớn, mái tóc màu vàng sáng cùng những vệt màu đỏ, cặp chân mày đen và đôi mắt màu vàng kim. Viêm Trụ một kiếm sĩ đầy tài năng và nhiệt huyết, Kyojuro không chỉ nhận được sự tôn trọng từ cấp dưới mà cả sự nể phục từ những kiếm sĩ cùng cấp. Đây là một trong Những kiếm sĩ mạnh nhất trong vũ trụ anime.

Trong sự kiện Chuyến Tàu Vô Tận, trong giấc mơ của Kyojuro có nhắc đến người em trai của anh – Rengoku Senjurou. Cả hai anh em Rengoku đều được đào tạo bởi cha của họ cho đến khi ông không muốn dạy nữa. Sức mạnh của Kyoujurou được bộc lộ khi anh đã ra sức bảo vệ hơn 200 người trên chuyến tàu khỏi lũ quỷ. Cuối cùng, anh đã có 1 cuộc gặp gỡ với Thượng Huyền Tam – Akaza, Kyojuro đã chiến đấu và tiêu diệt hắn nhưng đã thua trận, anh bị thương nặng và hi sinh anh dũng. Akaza còn công nhận Rengoku Kyoujurou là một đối thủ đáng gờm.