Trang chủTin tứcNhững Chiếc Mũ Anime Mới Có Sẵn Từ Thương Hiệu Atsuko Của...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Những Chiếc Mũ Anime Mới Có Sẵn Từ Thương Hiệu Atsuko Của Bioworld

Thương hiệu may mặc văn hóa đại chúng Bioworld đã cho ra mắt những chiếc mũ buộc dây anime mới nổi bật dưới thương hiệu Atsuko vào thứ Năm tuần trước. Bộ sưu tập mới có những chiếc mũ boonie Kakashi từ Naruto, mũ boonie Cowboy Bebop, mũ xô Black Swordsman từ Berserk, mũ xô màu Eva 1 từ Evangelion, mũ xô colorblock Hunter x Hunter, mũ Vegeta từ Dragon Ball, và một chiếc mũ boonie Berserk, tất cả đều có giá 30 đô la Mỹ mỗi chiếc.

Những Chiếc Mũ Anime Mới Có Sẵn Từ Thương Hiệu Atsuko Của Bioworld

Thương hiệu may mặc này cũng đã ra mắt dòng trang phục Evangelion vào thứ Ba tuần trước. Bộ sưu tập bao gồm các sản phẩm áo sơ mi ngắn tay và dài tay, áo jacket, quần short và quần legging. Giá các sản phẩm của thương hiệu sẽ dao động từ US$30 đến US$130.

Thương hiệu Atsuko (trước đây là Anime Pls.) của Bioworld ra mắt vào năm 2019 và chuyên về các mặt hàng văn hóa đại chúng Nhật Bản và anime. Thương hiệu này trước đây đã hợp tác với One Piece và Attack on Titan, trong số các thương hiệu anime nổi tiếng khác.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây