Trang chủĐược tài trợNhững bộ truyện tranh bóng đá đã trở thành huyền thoại

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Những bộ truyện tranh bóng đá đã trở thành huyền thoại

Đối với tuổi thơ các bạn trẻ thế hệ 8x đầu 9x, đặc biệt là các các fan hâm mộ bóng đá của nhà cái thể thao Vwin, thú vui giải trí phổ biến nhất chính là những cuốn truyện tranh mà các tác phẩm dưới đây đã đi vào huyền thoại khi nhắc đến đề tài bóng đá.

•  Đội trưởng Tsubasa
Truyện xoay quanh câu chuyện về đội trưởng Tsubasa cùng những người đồng đội ở tuyển Nhật Bản. Trong mắt cậu, đây không khỉ đơn thuần là một môn thể thao hay chỉ là niềm đam mê bồng bột của tuổi trẻ. Bóng đá đã trở thành lẽ sống của những chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết, dạy con người biết sống đẹp hơn, có lòng chia sẻ và đức hy sinh.
Trước khi Tsubasa ra đời, tại Nhật Bản, bóng chày là môn thể thao vua, thế nhưng nguồn cảm hứng mà chàng trai trẻ này mang đến đã giúp người dân tại xứ sở mặt trời mọc có cái nhìn hoàn toàn khác đối với môn thể thao số 1 của thế giới.
•  Jindo – Đường dẫn đến khung thành
Nguyên tác của truyện có tên là Kattobi Itto do tác giả Motoki Monma chắp bút. Truyện kể về cậu bé nghịch ngợm Kattobi Itto, sống với người cha vô công rỗi nghề và dần trở thành một con ngựa bất kham. Cuộc đời cậu thay đổi khi một lần chạm chân vào trái bóng, biến Jindo từ một cậu bé bất cần trở thành thiếu niên điềm đạm và sống có trách nhiệm hơn với bản thân và gia đình.

• Học viện bóng đá
Cùng với sự xuất hiện ồ ạt của manga Nhật Bản, một bộ truyện được sáng tác bởi các hoạ sĩ Việt “Học viện bóng đá” cũng thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Truyện xoay quanh quá trình khổ luyện với trái bóng tròn của chàng cầu thủ trẻ Công Phong và những người bạn. Mỗi trận đấu là một chướng ngại vật lớn mà họ luôn đặt mục tiêu vượt qua để truyền cảm hứng cho tất cả người dân Việt Nam.