Trang chủTin tứcNhân Vật Uma Musume Trở Thành Bù Nhìn Cho Lễ Hội Địa...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Nhân Vật Uma Musume Trở Thành Bù Nhìn Cho Lễ Hội Địa Phương

Thành phố Ebina ở tỉnh Kanagawa tổ chức lễ hội bù nhìn hàng năm dọc theo con đường tiếp giáp với cánh đồng lúa. Năm nay, một nhân vật trong loạt phim nổi tiếng Uma Musume Pretty Derby đã trở thành một trong 26 bù nhìn được trưng bày.

Một bức ảnh về bù nhìn cô gái ngựa vàng được đề cập đã lan truyền trên Twitter:

Các màn hình cho Lễ hội Bù nhìn lần thứ 29 sẽ vẫn còn cho đến ngày 20 tháng 9.

Uma Musume là một trong những trò chơi di động có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới tính đến tháng 4 năm 2021. Thương hiệu đa phương tiện bao gồm chuyển thể anime ra mắt trong hai mùa và các nhân vật của nó, dựa trên những con ngựa đua có thật, đã truyền cảm hứng cho người hâm mộ giúp quan tâm đến tên nhân vật yêu thích của họ.

Gần đây, nhóm họa sĩ truyện tranh CLAMP đã vẽ ảnh bìa cho tuyển tập manga chính thức thứ hai của bộ truyện và cô gái ngựa Uma Musume Mayano Top Gun đã xuất hiện trong tài liệu quảng cáo cho bộ phim hành động Top Gun: Maverick năm 2021 của Tom Cruise.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây