Trang chủTin tứcNhân Vật Capybara Kapibaraan Được Chiếu Trên TV Vào Tháng 10

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Nhân Vật Capybara Kapibaraan Được Chiếu Trên TV Vào Tháng 10

Bandai Spirits đã công bố vào thứ Tư rằng nhân vật capybara Kapibaraan của họ sẽ có một anime truyền hình để kỷ niệm 15 năm thành lập. Anime hàng tuần sẽ ra mắt trong chương trình tạp kỹ dành cho trẻ em Kin Daa Terebi (Thứ sáu TV) vào lúc 7:30 sáng thứ Sáu, ngày 9 tháng 10 trên TV Tokyo, TV Osaka, TV Aichi, TV Setouchi, TV Hokkaido và TVQ Broadcasting Kyushu.

Nhân Vật Capybara Kapibaraan Được Chiếu Trên TV Vào Tháng 10Tomohiro Tsukimisato đạo diễn anime tại Shinei Animation và Lesprit, cũng như đạo diễn âm thanh. Akiyuki Tateyama sáng tác nhạc. Jinnan Studio đang xử lý việc sản xuất âm thanh phối hợp với Froebel-kan Co., Ltd.

Đội nữ Tryworks của Bandai Spirits đã phát triển nhân vật Capybara Kapibaraan này vào năm 2002. Nhân vật này đã truyền cảm hứng cho một dòng sản phẩm xưa, chuyển thể manga và nhân vật spinoff.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest