ADK Emotions đã công bố vào thứ năm rằng họ đang sản xuất Yōkai Ningen bela (Humanoid Monster bela), một bộ phim Live-Action dựa trên nhân vật bela từ nhượng quyền Yōkai Ningen Bem (Humanoid Monster Bem). Bộ phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 9. Hình ảnh teaser bên dưới có một khẩu hiệu có nội dung: “Tình tiết giả rối của Yōkai Ningen Bem.”

Như với bộ anime BEM gần đây tưởng tượng lại về nhượng quyền thương mại, bela (do emma thủ vai) trong hóa thân này là một học sinh trung học. Câu chuyện của bộ phim bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ giữa bela và nhân vật chính Kōsuke Arata (Win Morisaki), một người đàn ông làm việc tại một công ty quảng cáo. Kōsuke được giao nhiệm vụ vào một tòa nhà bỏ hoang trong nhiệm vụ của mình để nghiên cứu bộ phim hoạt hình kinh điển Yōkai Ningen Bem, và tìm thấy “Tình tiết giả rối” của bộ phim. Trong khi đó, bela Yurigasaki chuyển đến trường mới của cô, và sự xuất hiện của cô báo hiệu một sự thay đổi trong tâm trạng của trường, và một sự điên rồ leo thang đang dần ăn mòn tất cả các bạn cùng lớp của cô.

Khi Kōsuke bị thúc đẩy để theo đuổi bela, anh ta quá chậm phát điên. Vợ anh Ayumi (Akane Hotta) và con trai Hinata (Sōsuke Yoshida) bắt đầu bị làm phiền bởi hành vi không ổn định của Kōsuke. Ayumi thuê một thám tử tư kín đáo và kín đáo tên là Taku Kirishima (Seiji Rokkaku) để điều tra.

Các diễn viên khác bao gồm Rinne Yoshida, Hiyori Sakurada, Hiroya Shimizu và Akira Onodera.

Yōkai Ningen Bem (Humanoid Monster Bem) là một anime phiêu lưu siêu nhiên kinh điển được phát sóng từ năm 1968 đến 1969. Trong anime gốc 26 tập, Bem, bela và Belo là những quái vật hình người xấu xí (yêu quái) chiến đấu cho công lý. Những con quái vật sống giữa loài người và bảo vệ chúng khỏi những yêu quái độc ác. Cả ba thấy mình bị tẩy chay từ cả con người và các yêu quái khác, nhưng cả ba tiếp tục chiến đấu với hy vọng một ngày nào đó sẽ trở thành chính con người.

Anime truyền hình BEM tái hiện lại được công chiếu vào tháng 7 năm 2019. Funimation đã phát trực tiếp bộ phim khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Anime sẽ có một bộ phim hoạt hình mới có tên Gekijо̄ban BEM~BECOME HUMAN sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào mùa thu này.

Nguồn: animenewsnetwork