Đồng đạo diễn bởi Brenda Chapman, Steve Hickner và Simon Wells, tác phẩm vẽ tay đầu tiên của Dreamworks Animation, Hoàng tử Ai Cập, đã kỷ niệm 20 năm thành lập vào năm ngoái và hiện đang chuẩn bị ra mắt một vở nhạc kịch ở London vào đầu năm 2020.

Nhạc phim được soạn bởi Stephen Schwartz, chuyển thể mới từ bộ phim năm 1998 dự kiến sẽ bắt đầu duyệt trước tại Nhà hát Dominion ở quận West End của thành phố vào ngày 5 tháng 2 năm 2020 với thời gian chính thức khởi chiếu vào ngày 25 tháng 2. Vở nhạc kịch này được lên lịch chuẩn bị trong 32 tuần.

Bài hát từng giành giải Oscar “When you believe” sẽ là một phần trong vở nhạc kịch cùng với 4 bài hát khác đã xuất hiện trong bộ phim. Ngoài ra, Schwartz đã viết 10 phiên bản sân khấu mới. Philip LaZebnik, người đã viết kịch bản gốc, đã viết cuốn sách nhạc kịch.

Con trai của Stephen Schwartz, Scott Schwartz, sẽ đảm nhiệm vai trò đạo diễn. Trước đây, ông đã điều khiển chương trình khi nó được công chiếu trên toàn thế giới tại Nhà hát Thung lũng Silicon năm 2017. Vào năm ngoái, vở nhạc kịch cũng đã có một buổi biểu diễn tại Fredericia Teater ở Đan Mạch. Biên đạo múa Sean Cheesman sẽ trở lại biểu diễn tại London.

Dàn diễn viên cho sản phẩm mới của London sẽ được công bố sau đó một ngày. Khi dự án đang được phát triển vào năm 2016, việc tuyển chọn người cho dự án đã bị chỉ trích vì quá giống nhau, nhưng những vấn đề đó về sau cũng được giải quyết.

Vở nhạc kịch được sản xuất bởi Dreamworks Dramricals, Micheal McCabe và Neil Laidlaw.

Nguồn: cartoonbrew

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!