Nhà phát hành D3 và nhà phát triển Felistella đã công bố một trò chơi mới có tựa đề Maglam Lord vào thứ Ba. Trò chơi sẽ xuất xưởng vào mùa đông năm nay tại Nhật Bản cho PlayStation 4 và Switch.

Nhà Xuất Bản D3, Felistella Đã Công Bố Trò Chơi Maglam Lord

Hình ảnh chính hiển thị các phiên bản nam và nữ có thể lựa chọn của nhân vật chính của trò chơi, Kilrizark. Ryūichi Kijima lồng tiếng cho phiên bản nam của nhân vật và Akari Kitō lồng tiếng cho phiên bản nữ.

Tác giả của series Summon Night, Kei Miyakozuki, phụ trách thiết lập thế giới và kịch bản cho trò chơi Maglam Lord, with lack với vai trò thiết kế nhân vật và họa sĩ minh họa. Chiaki Fujita sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề chính. Puresound đang xử lý thiết kế âm thanh cho trò chơi.

Summon Night ( サ モ ン ナ イ ト , Samon Naito ) là một loạt trò chơi điện tử nhập vai xen lẫn các yếu tố của một mô phỏng hẹn hò dựa trên tiểu thuyết trực quan . Bộ truyện chủ yếu được phát triển bởi Flight-Plan , được xuất bản bởi Banpresto và thuộc sở hữu của Bandai Namco Entertainment . Các thiết kế nhân vật là của Izuka Takeshi . [1] Bộ truyện có sáu mục nhập chính và bảy mục phụ, trải dài trên PlayStation , PlayStation 2 , PlayStation 4 , PlayStation Portable ,PlayStation Vita , Game Boy Advance và Nintendo DS video game console .

Nhà phát hành D3 mô tả trò chơi là một “game nhập vai hành động tạo kiếm ma thuật”, trong đó người chơi đóng vai một chúa quỷ độc ác đã tỉnh dậy sau một giấc ngủ dài. Người chơi tham gia vào một cuộc hành trình với những người bạn đồng hành để chế tạo ra những thanh kiếm ma thuật, đánh bại những nhà thám hiểm và ngăn cản các anh hùng, tất cả đều nhằm mục đích lấy lại sức mạnh đã mất của họ.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây