Khi Sthuthi David đi xem bộ phim yêu thích của cô ấy cùng với người yêu là bộ phim Sleeping Beauty – Người đẹp ngủ trong rừng tại nhà hát, cô ấy chỉ nghĩ rằng mình chỉ đang đi hẹn hò bình thường. Thay vào đó, người bạn trai tên Lee Loechler ngồi bên cạnh đã có một kế hoạch cầu hôn táo bạo mà khiến cô phải ngạc nhiên.

Khi hoàng tử đánh thức công chúa bằng một nụ hôn, các nhân vật đã biến thành phiên bản hoạt hình với khuôn mặt của cô và người bạn trai, kế đó Hoàng tử Lee đã trao nhẫn cho nhẫn cho người bạn gái. Trong nhà hát, Loechler thực sự đã quỳ xuống khi khán giả – nhiều người trong số họ là bạn bè và gia đình – reo hò cổ vũ.

Toàn bộ màn cầu hôn công phu này đã được lên kế họach và thực hiện trong 6 tháng. Loechler đã làm việc với họa sĩ minh họa Kayla Coombs và một nhóm nhỏ các họa sĩ hoạt hình để quay lại cảnh đó, thuê một nhà hát (Phòng chiếu Coolidge ở Brookline, Massachusetts) để chiếu bộ phim đã thay đổi và tạo ra vé xem phim để đánh lừa bạn gái của anh ta. Anh ta thậm chí còn chuẩn bị một trò đùa kết thúc xen kẽ, hoàn thành với những chú lùn khóc trong phim Bạch Tuyết, trong trường hợp cô nói không.

Nhưng cô ấy đã nhận lời, và phần còn lại là có lẽ mọi người lên Youtube để xem. Tại thời điểm viết, video đã đạt được hơn 2,8 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy hai ngày.