Trang chủTin tứcNghệ sỹ Bear Walker sáng tạo với Pokemon

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Nghệ sỹ Bear Walker sáng tạo với Pokemon

Người hâm mộ của Bear Walker bao gồm Billie Eilish và các thiết kế mới nhất của anh ấy là về Pokémon, nhưng điều gì khiến nghệ sĩ trượt ván nổi tiếng này được chú ý?

Mọi người đều tìm thấy con đường đến với nghệ thuật của mình theo những cách khác nhau, đối với Bear Walker, đó là đỉnh cao của rất nhiều “niềm đam mê ngẫu nhiên” của anh ấy. Bằng cách này, anh ấy đã tìm thấy tình yêu với trượt ván, nghệ thuật đại chúng và văn hóa cũng như quá trình luyện tập của anh ấy để trở thành một thợ mộc. Bạn thấy đấy, Walker làm ra các bộ sưu tập ván trượt, được làm thủ công và vô cùng hấp dẫn để treo trên tường phòng trưng bày cũng như để trang trí phòng. Đây là nghệ thuật hiện đại cho khán giả thưởng thức.

Bear Walker and Pokémon; a man sits on a yellow sofa

Ngày nay, Walker nổi tiếng với việc chế tạo ván trượt nghệ thuật, được chạm khắc từ gỗ trước khi được phun sơn, khắc, tinh luyện, tùy thuộc vào thiết kế. Dự án mới nhất của Walker là một loạt ván trượt Pokémon để sưu tập với phiên bản giới hạn được cấp phép chính thức bởi Nintendo. Các thiết kế bộ bài Pichu, Pikachu và Raichu phiên bản đặc biệt được thiết kế tùy chỉnh này hiện có mặt ở Hoa Kỳ và lần đầu tiên ở Vương quốc Anh từ Trung tâm Pokémon. “Người hâm mộ đang phát cuồng vì Raichu,” Walker hào hứng chia sẻ.

Cảm hứng của Bear Walker

Sau khi học thiết kế đồ họa tại trường đại học, Walker đã nhận công việc thiết kế các biển báo và đạo cụ tùy chỉnh, và chính trong một trong những dự án này, anh đã được truyền cảm hứng để sáng tạo các kỹ thuật và công cụ thành một thứ gì đó cá tính hơn. “Vì vậy, tôi đã khắc chiếc ván trượt đầu tiên đó chỉ cho riêng mình”.

Walker chỉ làm 25 tác phẩm mỗi năm và có danh sách chờ đặt hàng trong vòng hai năm. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi anh khá bận rộn; các khách hàng của anh bao gồm nam diễn viên Jason Momoa, ‘Shazam!’ ngôi sao Zachary Levi và Billie Eilish với tư cách là chủ sở hữu của các bộ sưu tập tuyệt vời. Nhưng anh vẫn giữ được cảm giác chân thực về những sáng tạo của mình và chia sẻ, ván trượt phiên bản giới hạn của anh ấy được sản xuất theo cặp, “một để chơi và một để treo tường”.

Tác phẩm của Walker giao thoa giữa Pop Art truyền thống và điêu khắc có kết cấu hiện đại. “Tôi luôn cố gắng tìm cách để sáng tạo bằng cách tạo ra các kết cấu khác nhau và có các điểm sáng và khoảng trống màu sắc khác nhau,” anh giải thích việc lướt sóng khi còn nhỏ và tình yêu trượt ván đã ảnh hưởng đến nghề của anh ấy như thế nào…”

Văn hóa đại chúng, sưu tập và nghệ thuật luôn đi cùng nhau và vào năm 2023, có vẻ như nghệ thuật rất dễ tiếp cận, sở hữu và được thèm muốn hơn bao giờ hết. “Tôi cảm thấy như chúng ta đang ở trong một thời kỳ phục hưng mới cho những thứ như vậy,” Walker nhận xét. “Chúng tôi đã đạt được điểm này, tôi cảm thấy như vào đầu những năm 2000, khi sản xuất hàng loạt và sự tiện lợi đã quá bão hòa và tôi nghĩ dần dần, trong 5 hoặc 10 năm qua, những thứ thủ công, đặt làm riêng đã trở nên được đánh giá cao hơn.”

Giờ đây, thế hệ trẻ em của thập niên 90 đã lớn lên và tìm mua các tác phẩm nghệ thuật cũng như sở hữu những món đồ sưu tầm gợi nhớ về tuổi thơ của họ nhưng theo một cách độc đáo và sáng tạo. Walker nói: “Hoài niệm đang khiến mọi người tiêu một số tiền không nhỏ vào những thứ gợi nhớ về thời thơ ấu của họ”. Pokémon là một trong những nhân vật hoạt hình yêu thích của rất nhiều người ở thập niên 90 cũng như trẻ em ngày nay.

Walker cho biết những người sưu tập của anh đang tìm kiếm thứ gì đó khiến họ nhớ về thời thơ ấu nhưng theo một cách độc đáo. Đối với anh ấy, chính “những điểm không hoàn hảo nhỏ” mới tạo nên sự khác biệt.

Theo creativebloq