Trang chủNFTsNFT là gì?

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

NFT là gì?

NFT là một tài sản kỹ thuật số đại diện cho các đối tượng trong thế giới thực như nghệ thuật, âm nhạc, vật phẩm trong trò chơi và video. Chúng được mua và bán trực tuyến, thường xuyên với tiền điện tử và chúng thường được mã hóa với cùng một phần mềm cơ bản như nhiều loại tiền điện tử.

Khả năng thay thế được sử dụng trong tài chính để nói về các tài sản không thể phân biệt được và có thể hoán đổi cho nhau. Một ví dụ rõ ràng về tài sản có thể thay thế là tiền tệ và tiền điện tử. Một đô la có thể hoán đổi cho nhau với một đô la khác. Tương tự như vậy, 1 Bitcoin có thể hoán đổi cho nhau với 1 Bitcoin. Cả đồng đô la và Bitcoin có thể được chia thành các phần mà không thay đổi giá trị của chúng. Ví dụ, một tờ 20 đô la có thể được chia thành bốn tờ 5 đô la hoặc một tờ 5 đô la được chia thành năm tờ 1 đô la. Bitcoin và là 0,1 BTC và có cùng giá trị với 0,1 BTC.

NFT là gì?

NFT là token không thể thay thế, là tài sản duy nhất không thể hoán đổi cho nhau và phân biệt được, như mèo, thẻ Pokemon hoặc xe hơi. Mèo có giá trị độc đáo đối với chủ sở hữu. Bạn có thể không muốn đổi con mèo của mình lấy mèo của hàng xóm, mặc dù cả hai đều là mèo. Con mèo của người hàng xóm có thể không có những kỷ niệm mà cả hai bạn đã chia sẻ. Một thẻ Pikachu hiếm có thể được bán với giá 100.000 USD trong một cuộc đấu giá. Một thẻ Pikachu tương tự có thể được bán với giá 50.000 USD tại một cuộc đấu giá khác vì thẻ 50.000 USD có vết xước trên đó. Nói ngắn gọn hơn, NFT là một tài sản trong thế giới kỹ thuật số của bạn.

Tương tự như vậy, nếu bạn cắt một thẻ Pikachu thành hai mươi mảnh, nó sẽ không có giá trị tương tự như chia một tờ 20 đô la thành bốn tờ 5 đô la. NFT là tạo ra sự độc đáo tương tự thông qua các token mật mã tạo ra một video, quái vật trò chơi, đất kỹ thuật số và bất cứ thứ gì khác mà bất kỳ ai cũng có thể đưa ra thành một tài sản không thể hoán đổi cho nhau và phân biệt được.