Trang chủTin tứcNetflix Tiết Lộ Loạt Phim Gudetama: An Eggclusive Adventure CG, Live-Action

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Netflix Tiết Lộ Loạt Phim Gudetama: An Eggclusive Adventure CG, Live-Action

Netflix đã tiết lộ Gudetama: An Eggchesia Adventure (Gudetama: Haha wo Tazunete Donkurai), một loạt phim kết hợp giữa live-action và CG mới dựa trên nhân vật lười biếng nổi tiếng Gudetama của Sanrio, vào Chủ nhật. Netflix sẽ phát hành bộ phim trên toàn thế giới vào cuối năm nay.

Netflix mô tả loạt phim:

Một bộ phim về con đường lãng mạn, thấu cảm về việc tìm kiếm cha mẹ của một người – dành cho tất cả những ai chỉ muốn ngủ quên!

Đã cam chịu sự thật rằng nó sẽ chỉ rơi vào bề mặt của ai đó, Gudetama lúc nào cũng chỉ muốn lười biếng. Nhưng, bị cuốn theo con gà Shakipiyo hống hách, nó rời khỏi tủ lạnh và hướng ra thế giới. Cùng nhau, những người đối cực này tham gia vào một cuộc phiêu lưu để tìm mẹ của họ!

Gudetama gia nhập đội hình nhân vật nổi tiếng của Sanrio vào năm 2013. Sanrio mô tả Gudetama như một quả trứng chết trước thế giới và hoàn toàn thiếu động lực. Bất kể ai đó sử dụng phương pháp nấu ăn nào, vẫn không bị lay chuyển.

Nhân vật xuất hiện trong các bộ phim ngắn hoạt hình trực tuyến khác nhau. Phim ngắn hoạt hình đầu tiên được công chiếu vào tháng 3 năm 2014 và tiếp tục phát sóng trên truyền hình cho đến cuối năm 2020. Sanrio đã tung ra một loạt phim ngắn hoạt hình mới có tựa đề Gudetama Freestyle trên YouTube vào tháng 1 năm 2021.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook