Netflix đã công bố vào thứ năm rằng họ sẽ thêm anime season Yu-Gi-Oh! Duel Monsters trong nhượng quyền Yu-Gi-Oh! vào ngày 8 tháng 7.

Yu-Gi-Oh! Duel Monsters thực sự là bộ phim hoạt hình thứ hai dựa trên manga gốc của Kazuki Takahashi. (Bộ phim năm 1998 trước đây chưa bao giờ được phát hành bằng tiếng Anh.) Cả hai bộ phim trọng điểm nhân vật chính Yugi Muto, người sở hữu một cổ vật Thiên niên kỷ cổ đại và sau đó bị chiếm hữu bởi một tinh linh Pharaoh chơi trò chơi.

Yu-Gi-Oh! Duel Monsters được phát sóng trong 224 tập từ năm 2000 đến 2004. 4Kids Entertainment đã phát sóng anime với bản lồng tiếng Anh trên Kids WB từ 2001 đến 2006. Funimation và New Video Group đã phát hành bộ phim trên video gia đình.

Yu-Gi-Oh! Sevens, bộ anime thứ bảy và gần đây nhất trong nhượng quyền thương mại, được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 4. Bộ anime mới kỷ niệm 20 năm thương hiệu anime. Anime bị đình chỉ sản xuất vào đầu tháng 5 do những lo ngại về an toàn liên quan đến sự lây lan của bệnh coronavirus mới (COVID-19).

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

Bình Luận

Comment cái mới được!