Trang chủTin tứcNetflix Sẽ Phát Hành anime Akuma Kun Trên Toàn Thế Giới Vào...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Netflix Sẽ Phát Hành anime Akuma Kun Trên Toàn Thế Giới Vào Năm 2023

Netflix đã thông báo vào Chủ nhật rằng họ sẽ phát trực tuyến độc quyền Akuma-kun, dự án anime sắp tới của manga Akuma kun của Shigeru Mizuki, trên toàn cầu vào năm 2023. Netflix cũng đã tiết lộ một hình ảnh mới.

Netflix Sẽ Phát Hành anime Akuma Kun Trên Toàn Thế Giới Vào Năm 2023

Trang web chính thức của anime cũng đã thông báo rằng Yuuki Kaji sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính, Akuma II / Ichirō Umoregi.

Netflix mô tả câu chuyện:

Akuma kun là câu chuyện về một cậu bé cố gắng tạo ra một xã hội nơi nhân loại nhận ra sức mạnh thực sự và sống hạnh phúc, với sự giúp đỡ của một số đồng minh chưa rõ.

Yūko Mita và Toshio Furukawa sẽ trở lại từ anime trước để lồng tiếng cho Akuma I / Shingo Umoregi và Mephisto II, tương ứng. Furukawa cũng sẽ tham gia Mephisto III.

Anime nằm trong 4 “dự án lớn” kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Shigeru Mizuki. Mizuki qua đời năm 2015, hưởng thọ 93 tuổi.

Netflix Sẽ Phát Hành anime Akuma Kun Trên Toàn Thế Giới Vào Năm 2023

Junichi Sato là giám đốc dự án anime Akuma-kun, trong khi Fumitoshi Oizaki là đạo diễn loạt phim. Sato trước đây đã đạo diễn anime truyền hình Akuma-kun và hai bộ phim của nó vào năm 1989-1990. Hiroshi Ohnogi sẽ giám sát kịch bản của bộ phim.

Manga trước đây đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình vào năm 1989-1990. Hai bộ phim hoạt hình được công chiếu lần đầu vào năm 1989 và 1990. Bộ manga cũng truyền cảm hứng cho một số chuyển thể người thật.

Mizuki đã vẽ manga gốc vào năm 1963-1964, và ông đã vẽ một số bộ truyện khác trong loạt phim này vào những năm 1970 và 1980. Bộ truyện kể về “Akuma-kun”, một cậu bé sử dụng sức mạnh của quỷ để giúp thế giới hòa bình.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook