Discover Family đang đếm ngược 13 tập cuối của My Little Pony: Friendship Is Magic, Hasbro đang mang đến niềm vui và thú vị cho cuộc chia tay này với một số video mới thú vị dành cho người hâm mộ MLP (My Little Pony). Cùng lắng nghe video âm nhạc có Weird Al Yankovic thể hiện với vai trò như một bữa tiệc siêu nhân của nhóm Pony Cheese Sandwich. Sau đó, chúng ta hãy cùng hồi tưởng lại với My Little Pony: The Retro Show with (Equ Equria Hills Hills 90210) từ Kênh YouTube My Little Pony chính thức.

Bài hát đầy nhiệt huyết, The Last Laugh, do Yankovic thể hiện, được thể hiện trong My Little Pony: Friendship Is Magic mùa 9 tập 14.

Trong My Little Pony: The Retro Show, du hành trở lại thời kỳ của những cuộc tranh giành và vui chơi! Chạm vào di sản của MLP với các video lấy cảm hứng từ thập niên 80 và 90, Pop Up Pony mang đến cho người hâm mộ cái nhìn phía sau bức màn của các video âm nhạc từ sê-ri phim gốc, Phía sau phép màu điện ảnh đối với các nhân vật My Little Pony mang tính biểu tượng từ thập niên 80, và một số tập phim bất ngờ đặc biệt sẽ bày tỏ lòng tôn kính với những người bạn thân thiết lâu năm trong bộ phim.

Mời bạn đón xem:

Anonymous Noise Của Ryoko Fukuyama Ra Mắt 2 Manga Mới Vào Tháng 9

Comments are closed.