Muse Vietnam đã công bố vào thứ Hai rằng họ sẽ phát trực tuyến anime truyền hình Lapis Re:LiGHTs cho KLab Games và “Magic x Idol” dự án truyền thông hỗn hợp của Kadokawa. Nó vẫn chưa công bố ngày ra mắt cho anime.

Anime Lapis Re:LiGHTs sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 7.

20 thành viên trong sáu đơn vị của dự án thực hiện khai mạc “Watashi-tachi no Startrail” (Khởi đầu của chúng tôi) với tư cách là nhóm Lapis Re: LiGHTs Stars. Một trong những đơn vị, LiGHTs, thực hiện bài hát chủ đề kết thúc “Planetarium”. Đĩa đơn với cả hai bài hát sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 7.

Chủ đề của dự án là trong tiêu đề đầy đủ của nó, Lapis Re: LiGHTs ~ Kono Sekai no Idol wa Mahō ga Tsukaeru ~ (Các thần tượng trong thế giới này có thể sử dụng phép thuật). “Asa no Hajime” viết kịch bản và U35 thiết kế các nhân vật. Yoshitaka Murayama đang hợp tác trong bối cảnh thế giới quan và Zuji cung cấp ý tưởng nghệ thuật.

Hiroyuki Hata đạo diễn anime tại Yokohama Animation Lab. Kasumi Tsuchida và Hajime Asano giám sát các kịch bản của bộ phim. Taro Ikegami Là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình chính. Satoshi Hōno sáng tác nhạc.

Nhượng quyền thương mại cũng bao gồm các kế hoạch cho một trò chơi nhập vai trên smartphone, tiểu thuyết, sự kiện trực tiếp và một bộ truyện tranh của họa sĩ Hiroichi Và Shingo Nagai.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

Bình Luận

Comment cái mới được!