Trang chủTin tứcMuse Malaysia, Indonesia Cấp Giấy phép Anime The World's Finest Assassin

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Muse Malaysia, Indonesia Cấp Giấy phép Anime The World’s Finest Assassin

Muse Malaysia và Indonesia đều thông báo vào thứ Sáu và thứ Bảy tuần trước rằng họ đã cấp phép cho anime truyền hình cho tiểu thuyết ngắn The World’s Finest Assassin Gets Reincarnated in a Different World as an Aristocrat (Sekai Saikō no Ansatsusha, Isekai Kizoku ni Tensei Suru) của tác giả Rui Tsukiyo và Reia. Các công ty sẽ tiết lộ phương thức phân phối của họ cho anime vào một ngày sau đó.

Muse Malaysia, Indonesia Cấp Giấy phép Anime The World's Finest Assassin

Anime The World’s Finest Assassin sẽ ra mắt trên AT-X, Tokyo MX, KBS Kyoto, Sun TV và TV Aichi vào ngày 6 tháng 10 và trên BS NTV vào ngày 7 tháng 10. Chương trình cũng sẽ phát trực tiếp đầu tiên thông qua Abema TV ở Nhật Bản vào ngày 6 tháng 10 trước khi phát trực tiếp trên các dịch vụ khác.

Masafumi Tamura sẽ đạo diễn anime tại SILVER LINK và Studio Palette, và Katsuhiko Takayama vừa viết kịch bản vừa giám sát kịch bản bộ truyện . Eri Nagata đang thiết kế các nhân vật. Yui Ninomiya sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Dark Seeks Light”, và Aira Yūki sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “A Promise.”

Yen Press đang phát hành tiểu thuyết ở Bắc Mỹ và công ty mô tả câu chuyện:

Khi một sát thủ vĩ đại được tái sinh ở một thế giới khác, anh ta thấy mình là người thừa kế của một đám những kẻ giết người từ trong bóng tối. Với cả kiến ​​thức và kinh nghiệm thời hiện đại của mình cùng với phép thuật và kỹ thuật đặc biệt của thế giới mới này, anh ta rất có thể trở thành sát thủ vô địch nhất trong lịch sử…!

Tsukiyo bắt đầu đăng truyện trên trang web “Shōsetsuka ni Narō” (Let’s Become Novelists) vào tháng 7 năm 2018. Kadokawa bắt đầu xuất bản truyện dưới dạng tập in với hình minh họa của Reia vào tháng 2 năm 2019.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây