Trang chủTin tứcMillennium Actress sẽ được làm mới và đến màn ảnh rộng tại...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Millennium Actress sẽ được làm mới và đến màn ảnh rộng tại Mỹ

Vào tháng 8 này, tại các rạp chiếu phim được chọn lọc, người hâm mộ có cơ hội trải nghiệm sự phục hồi mới vô cùng mĩ lệ của bộ phim Millennium Actress – thường được gọi là tác phẩm vĩ đại nhất của đạo diễn Satoshi Kon (Perfect Blue, Paprika) – trên màn ảnh lớn bằng tiếng Anh mới và tiếng Nhật. Sự phục hồi của Bộ phim bắt đầu vào năm 2001.

Danh sách diễn viên cho phiên bản tiếng Anh sẽ được công bố vào một ngày sau đó.
Tự hào với vô số giải thưởng, bao gồm Giải thưởng lớn trong Liên hoan nghệ thuật truyền thông văn hóa của Cơ quan văn hóa Nhật Bản (chia sẻ chung giải thưởng với Hayao Miyazakiiêu Spirited Away), tác phẩm lịch sử điện ảnh này sẽ chiếu vào thứ ba, ngày 13 tháng 8 lúc 7 giờ tối. (Phụ đề tiếng Nhật, tiếng Anh) và vào Thứ Hai, ngày 19 tháng 8 lúc 7 giờ tối. (Lồng tiếng Anh).

Có thể mua vé trực tuyến trên trang Sự kiện Fathom.

Tóm tắt nội dung: Khi Ginei Studios huyền thoại ngừng hoạt động, nhà làm phim Genya Tachibana và trợ lý của anh ta được giao nhiệm vụ phỏng vấn ngôi sao điện ảnh đã trở về sống ẩn dật trong bộ phim đó, Muffoko Fujiwara, người đã nghỉ hưu và rời bỏ ánh đèn sân khấu 30 năm trước. Khi cô kể lại sự nghiệp của mình, Genya và đoàn làm phim của anh thực sự bị cuốn vào ký ức của cô, nơi họ chứng kiến ​​cuộc gặp gỡ tình cờ của cô với một người đàn ông bí ẩn đang chạy trốn cảnh sát. Mặc dù không bao giờ biết tên hoặc khuôn mặt của mình, Muffoko không ngừng theo đuổi người đàn ông đó trong một sự pha trộn liền mạch giữa thực tế và ký ức mà chỉ Satoshi Kon có thể liên tưởng.

Mời bạn đón xem: 

Sentai công bố lịch chiếu “Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?”

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.