Trang chủTin tứcMikase Hayashi Ra Mắt Manga Mới Vào Tháng Hai

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Mikase Hayashi Ra Mắt Manga Mới Vào Tháng Hai

Số tháng 3 của tạp chí LaLa của nhà xuất bản Hakusensha đã tiết lộ vào thứ Hai rằng Mikase Hayashi sẽ ra mắt một manga mới trên tạp chí tháng 4, sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 2.

Mikase Hayashi Ra Mắt Manga Mới Vào Tháng Hai

Bộ truyện tranh mới có tựa đề Soredemo Otōto wa Koishitagaru (Even So I Wish to Love My Younger Brother), xoay quanh hai chị em: một chị gái tên Nao và em trai của cô ấy. Nao muốn em trai phụ thuộc vào cô nhiều hơn, nhưng dường như vẫn còn thiếu một thứ gì đó.

Mikase Hayashi đã ra mắt bộ truyện tranh Marriage Purple trên tạp chí LaLa của nhà xuất bản Hakusensha vào tháng 7 năm 2018 và kết thúc bộ truyện vào tháng 6 năm 2021. Sau đó, Hayashi đã xuất bản một chương phụ cho bộ truyện vào tháng 7 năm 2021.

Bộ truyện tranh có sáu tập xoay quanh Rin, người được vào trường trung học mơ ước của cô, và có một cuộc hội ngộ bất ngờ với người bạn cùng lớp thời tiểu học Yukichi. Họ không bao giờ hòa hợp với nhau, và khi đó Yukichi dường như rất thích trêu ghẹo với Rin. Khi họ gặp lại nhau, Rin lơ đãng ký vào một tờ giấy có tên mình, chỉ vì đó là hợp đồng hôn nhân với Yukichi. Anh hứa sẽ không nộp nó với điều kiện Rin “không bao giờ rời xa anh” trong ba năm tới.

CMX Manga trước đây đã xuất bản manga March on Earth (Chikyuu Koushinkyoku) của Hayashi bằng tiếng Anh.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook