Trang chủTin tứcMeguru Ueno Ra Mắt Manga Gal-Sen vào ngày 13 tháng 9

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Meguru Ueno Ra Mắt Manga Gal-Sen vào ngày 13 tháng 9

Tạp chí Weekly Young Magazine số 41 năm nay của hãng Kodansha đã tiết lộ hôm thứ Hai rằng tác giả Meguru Ueno sẽ ra mắt một manga mới có tựa đề Gal-Sen trong số 42 của tạp chí vào ngày 13 tháng 9. Manga sẽ kể về một “gyaru/gal” ngực khủng, gợi cảm và rám nắng là một giáo viên, và cô ấy có một mặt tàn bạo.

Meguru Ueno Ra Mắt Manga Gal-Sen vào ngày 13 tháng 9

Meguru Ueno đã ra mắt manga Hajimete no Gal (hình bên phải) trên tạp chí Monthly Shōnen Ace của hãng Kadokawa vào tháng 11 năm 2015, và Kadokawa đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 13 vào ngày 26 tháng 7. Manga đã truyền cảm hứng cho một chuyển thể anime truyền hình được công chiếu vào tháng 7 năm 2017. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi được phát sóng với tựa đề My First Girlfriend is a Gal. Funimation đã phát trực tuyến một simuldub cho anime và phát hành bộ truyện trên video gia đình vào tháng 8 năm 2018.

Ueno đã ra mắt tập 5 Manga Does a Hot Elf Live Next Door to You? (Otaku no Tonari wa Elf desu ka?) vào tháng 7 năm 2019 và bộ truyện đã kết thúc vào tháng 3. Seven Seas Entertainment sẽ phát hành manga bằng tiếng Anh.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây