Thứ Năm(08.08.2019), nhà xuất bản M&C! của Indonesia tiết lộ rằng họ đã cấp phép cho bộ truyện tranh No Exit Love (Kimi to Dake wa Koi ni Ochinai) của tác giả Mayu Sakai. Tập đầu tiên sẽ xuất xưởng vào ngày 21 tháng 8.

Tóm tắt cốt truyện: Subaru là con út trong gia đình mình, luôn được hai anh trai của cô bảo vệ. Nhưng bây giờ cô cuối cùng đã vào cấp ba. Ở đó, cô gặp Arata, một cậu bé hư ở trường thường xuyên gây rắc rối cho mọi người và cô bước vào một thế giới hoàn toàn khác với sự giáo dục được che chở của cô!

Tác giả Sakai đã ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Ribon của hãng tin Shueisha vào tháng 9 năm 2015 và kết thúc vào năm 2017. Hãng tin Shueisha đã xuất bản năm tập sách tổng hợp cho bộ truyện tranh.

M & C! cũng đã phát hành tất cả 10 tập truyện tranh Sugar Soldier của tác giả Sakai. Sugar Soldier đã được chuyển thành một bộ phim hoạt hình ngắn trên truyền hình dài ba tập vào tháng 1 năm 2014, được phát sóng dưới dạng một phân đoạn trong chương trình giải trí dành cho trẻ em Oha-sta (Good Morning Star) của TV Tokyo.

M & C! cũng đã phát hành Clematica Shoe Store của tác giả Sakai và Merry Bad End, và cũng phát hành tất cả các tập của Peter Pan Syndrome và manga Rockin’ Heaven của cô.

Nguồn: animenewsnetwork