Trang chủTin tứcMáy Bay Phản Lực Của China Airlines Được Bao Phủ Trong Pokémon

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Máy Bay Phản Lực Của China Airlines Được Bao Phủ Trong Pokémon

Công ty Pokémon gần đây đã thông báo rằng China Airlines sẽ là hãng hàng không mới nhất có máy bay phản lực chủ đề Pokémon trên không.

China Airlines

Máy bay phản lực này, được đặt tên là “Pikachu Jet CI” sẽ hoạt động chủ yếu ở khu vực Châu Á, bao gồm các chuyến bay giữa Tokyo và Đài Bắc. Bản thân livery sẽ có 11 Pokémon trên nền màu tím và có những điểm nhấn nhỏ vui nhộn như pokéballs trên động cơ.

Pikachu Jet CI” sẽ tham gia cùng với “Pikachu Jet BC1” và “Pikachu Jet BC2” do Skymark Airlines vận hành tại Nhật Bản. Các máy bay này chủ yếu hoạt động trên các tuyến đường đến và đi từ hòn đảo nhiệt đới Okinawa của Nhật Bản nhưng đôi khi cũng bay đến các địa điểm khác xung quanh Nhật Bản. Bay trên một trong những chiếc máy bay này cho phép bạn tiếp cận với nhiều tiện nghi và dịch vụ trên chuyến bay theo chủ đề Pokémon — cũng như khả năng mua hàng hóa liên quan.

Trang web chính thức của Pokémon Air Adventures cũng gợi ý rằng những chiếc máy bay phản lực Pikachu tương tự đang được sản xuất cho các thị trường trên toàn thế giới, vì vậy bạn có thể sớm bay trên một trong những chiếc máy bay này ngay cả khi bạn không đến châu Á.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây