Tạp chí Coro Coro Comics của Shogakukan số tháng 3 đã xuất bản chương cuối cùng vào thứ Hai của manga Zo Zo Zombie của tác giả Yasunari Nagatoshi.

Manga ra mắt trên tạp chí Coro Coro Comics của Shogakukan vào tháng 11 năm 2012 và kết thúc với tập thứ 11 vào tháng 2 năm 2018. Sau đó manga được tiếp tục vào tháng 6 năm ngoái. Tập một được biên soạn của manga Zo Zo Zo Zombie-kun Z sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 2.

Manga Zo Zo Zombie Của Yasunari Nagatoshi Đã Kết Thúc

Yen Press đã cấp phép cho manga và công ty mô tả câu chuyện:

Cậu bé thây ma không phải là đứa trẻ bình thường như của bạn và mặc dù lúc đầu trở thành một thây ma có vẻ không phải là một lối sống lý tưởng, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên bởi những gì cậu bé này có thể làm được. Một bộ phim hài vui nhộn chắc chắn sẽ khiến các chàng trai và cô gái như nhau lắc lư trên ghế!

Yen Press sẽ xuất bản tập thứ 10 của manga vào ngày 20 tháng 4.

Công ty truyền thông và đồ chơi Canada Spin Master và Shogakukan-Shueisha Production đang sản xuất một bộ phim hoạt hình dựa trên manga. Năm tập đầu tiên ra mắt vào tháng 3 năm 2020. Crunchyroll đang phát trực tuyến bộ phim và nó cũng có sẵn trên YouTube. Bộ phim sẽ bao gồm 103 tập ba phút.

Crunchyroll là một trang web và cộng đồng trực tuyến quốc tế của Mỹ tập trung vào streaming video phương tiện truyền thông Đông Á bao gồm anime, manga, drama, âm nhạc, giải trí điện tử và nội dung đua xe ô tô. Crunchyroll do một nhóm sinh viên tốt nghiệp Đại học UC Berkeley thành lập vào năm 2006

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây