Hôm thứ Năm, Shueisha đã thông báo rằng manga World Trigger của tác giả Daisuke Ashihara đang truyền cảm hứng cho một vở kịch sân khấu sẽ chiếu từ tháng 11 đến tháng 12 tại Tokyo và Osaka.

Manga World Trigger Sẽ Ra Mắt Vào Tháng 11

Dàn diễn viên bao gồm:

Keisuke Ueda trong vai Yuma KugaManga World Trigger Sẽ Ra Mắt Vào Tháng 11

Takuya Mizuguchi trong vai Osamu MikumoManga World Trigger Sẽ Ra Mắt Vào Tháng 11

Arisa Sonohara trong vai Chika AmatoriManga World Trigger Sẽ Ra Mắt Vào Tháng 11

Kensuke Takahashi trong vai Yuichi JinManga World Trigger Sẽ Ra Mắt Vào Tháng 11

Norihito Nakayashiki là đạo diễn vở kịch và viết kịch bản. GIRA MUNDO đang soạn nhạc. Yumebō được ghi nhận là người biên đạo. Việc sản xuất sân khấu nhằm mục đích hiện thực hóa thế giới của World Trigger thông qua một hình thức mới “physical x live performance.”.

Ashihara ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào năm 2013. Manga đã bị gián đoạn vào tháng 11 năm 2016 do sức khỏe thể chất kém của Ashihara, và trở lại trên tạp chí vào tháng 10 năm 2018 cho số phát hành năm trước khi chuyển sang tạp chí Jump SQ của Shueisha. tạp chí tháng 12 năm 2018.

Viz Media xuất bản bộ truyện đồng thời trong phiên bản tuyển tập kỹ thuật số của tạp chí Weekly Shonen Jump. Bộ manga đã truyền cảm hứng cho hai anime truyền hình vào năm 2014 và 2015.

Phần thứ hai của anime được công chiếu vào ngày 9 tháng 1. Phần thứ hai sẽ được phát sóng trong một đợt (một phần tư của năm). Anime sẽ có mùa thứ ba. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi nó phát sóng ở Nhật Bản.

Crunchyroll là một trang web và cộng đồng trực tuyến quốc tế của Mỹ tập trung vào streaming video phương tiện truyền thông Đông Á bao gồm anime, manga, drama, âm nhạc, giải trí điện tử và nội dung đua xe ô tô. Crunchyroll do một nhóm sinh viên tốt nghiệp Đại học UC Berkeley thành lập vào năm 2006, kênh phân phối và chương trình hợp tác của Crunchyroll cung cấp nội dung với hơn năm triệu thành viên

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest / facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây