Trang chủTin tứcManga Utsubora - A Story of a Novelist Được Chuyển Thể Thành...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Manga Utsubora – A Story of a Novelist Được Chuyển Thể Thành Live-Action

WOWOW đã thông báo vào thứ Năm rằng họ đang sản xuất loạt live-action chuyển thể từ bộ truyện tranh Utsubora – A Story of a Novelist của Asumiko Nakamura. Atsuko Maeda sẽ đóng vai cả hai chị em sinh đôi Aki và Sakura trong truyện.

Manga Utsubora - A Story of a Novelist Được Chuyển Thể Thành Live-Action

Hiroto Hara sẽ đạo diễn loạt phim, với kịch bản của Kazuhisa Kodera và Kiko Inoue. Yūji Iwamoto soạn nhạc.

Vertical đã xuất bản manga bằng tiếng Anh và công ty mô tả câu chuyện:

Manga Utsubora - A Story of a Novelist Được Chuyển Thể Thành Live-Action

Tác giả trẻ Aki Fujino dường như đã sẵn sàng để làm cho nó trở nên lớn trong thế giới xuất bản. Tựa phim đầu tay của cô là Utsubora đã được giới thiệu cho một số biên tập viên và ít nhất một người cảm thấy nó được thiết lập để đưa cô trở thành ngôi sao. Tuy nhiên, trước khi cô có thể xuất bản cuốn sách của mình, người phụ nữ trẻ được phát hiện đã chết. Một số người tin rằng đó là một vụ tự sát, nhưng những người thân thiết với cô ấy cảm thấy có điều gì đó nham hiểm hơn liên quan đến cái chết của tài năng trẻ này.

Cái chết của Aki đã trở thành một điều gì đó bí ẩn. Giống như câu chuyện đằng sau Utsubora, có điều gì đó đối với Aki, Sakura, và mối quan hệ của họ với một tác giả tên là Misoro không thể nhìn thấy được. Và có thể cách duy nhất để giải đáp bí ẩn này có thể là vén màn mọi bí mật của họ.

Nakamura đã xuất bản manga trên tạp chí Manga Erotics F của Nhà xuất bản Ohta từ năm 2008 đến năm 2012, và Nhà xuất bản Ohta đã phát hành manga thành hai tập. Vertical đã phát hành manga trong một tập riêng lẻ.

Digital Manga Guild trước đó đã phát hành manga Classmate và Sotsugyōsei của Nakamura bằng tiếng Anh, và Seven Seas sau đó đã nhận giấy phép cho cả hai vào năm 2018 và phát hành chúng thành ba tập vào năm 2019. Seven Seas cũng đã cấp phép cho truyện tranh Sora, Hara và O.B của Nakamura.

A-1 Pictures đã sản xuất bộ phim hoạt hình chuyển thể từ manga Classmate khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2016. Aniplex of America và Azoland Pictures đã phát hành bộ phim tại các rạp ở Hoa Kỳ vào tháng 5 năm 2016, và Aniplex of America đã phát hành bộ phim trên Blu- đĩa ray vào tháng 9 năm đó.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook