Trang chủTin tứcManga Urushiha Sarara wa Koi Nado Shinai Kết Thúc

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Manga Urushiha Sarara wa Koi Nado Shinai Kết Thúc

Số tháng 6 của tạp chí Young Ace của Kadokawa đã xuất bản chương cuối cùng của manga Urushiha Sarara wa Koi Nado Shinai (Sarara Urushiha Is Not Into Romance) của tác giả Puyo vào thứ Bảy. Tập thứ tư và tập cuối cùng của manga sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 8.

Manga Urushiha Sarara wa Koi Nado Shinai Kết Thúc

Bộ truyện tập trung vào Sarara Urushiha, một cô gái xinh đẹp, nổi tiếng, thông minh, khỏe mạnh và liên tục nhận được những lời tỏ tình lãng mạn. Kết quả là, tất cả sự lãng mạn đã mất đi vẻ đẹp vốn có đối với cô ấy. Một ngày nọ, khó chịu vì sự chú ý liên tục mà cô ấy nhận được, cô ấy xả stress một cách thô bạo trong một phòng học trống, nhưng bạn cùng lớp của cô ấy đã chứng kiến sự bùng nổ của cô ấy.

Puyo đã ra mắt manga Urushiha Sarara wa Koi Nado Shinai trên tạp chí Young Ace của Kadokawa vào tháng 1 năm 2018. Manga lấy cảm hứng từ một video quảng cáo hoạt hình ra mắt vào tháng 5 năm 2019. Kadoakwa xuất bản tập thứ ba của manga vào tháng 3 năm 2020.

Puyo đã làm việc trên cả bộ truyện tranh bốn bảng The Melancholy of Suzumiya Haruhi-chan dựa trên Nagaru Tanigawa và Noizi Ito The Melancholy of Haruhi Suzumiya light novel, cũng như The Disappearance của Nagato Yuki-chan manga spinoff. Yen Press xuất bản cả hai manga bằng tiếng Anh.

Cả hai đều lấy cảm hứng từ manga chuyển thể từ anime. Anime ngắn gọn The Melancholy of Suzumiya Haruhi-chan ra mắt vào năm 2009, trong khi anime truyền hình The Disappearance of Nagato Yuki-chan được công chiếu vào năm 2015.

Bối cảnh The Disappearance of Nagato Yuki-chan dựa trên vũ trụ thay thế được mô tả trong Sự biến mất của Haruhi Suzumiya , trong đó Haruhi Suzumiya chưa bao giờ thành lập Lữ đoàn SOS. Trong thế giới này, Yuki Nagato không phải là một người ngoài hành tinh khắc kỷ mà là một cô gái nhút nhát và ham học hỏi, là thành viên câu lạc bộ văn học của trường North High cùng với Ryoko Asakura, bạn thân nhất của cô và Kyon , người mà cô phải lòng. Bộ truyện theo chân Yuki và những người bạn đồng hành của cô ấy khi cô ấy nảy sinh tình cảm với Kyon và tự mình tham gia vào một số bí ẩn kỳ lạ.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây