Netflix đã thông báo rằng bộ truyện tranh Thermae Romae của tác giả Mari Yamazaki đang truyền cảm hứng cho một bộ anime mới, có tựa đề Thermae Romae Novae, sẽ ra mắt trên nền tảng phát trực tuyến vào năm 2021. NAZ đang sản xuất hoạt hình với nguyên tác là bộ truyện tranh gốc, đồng thời có những câu chuyện mới được viết bởi Yamazaki.

Manga Thermae Romae Chuyển Thể Anime Vào Năm 2021 Trên Netflix

Yamazaki đã vẽ tác phẩm nghệ thuật đặc biệt để kỷ niệm thông báo.

Netflix mô tả câu chuyện của manga và anime: Lucius, một nhà thiết kế nhà tắm ở Đế chế La Mã, tình cờ quay ngược thời gian về Nhật Bản ngày nay và tìm hiểu về văn hóa tắm của Nhật Bản trong bộ phim hài này.

Câu chuyện kể về một kiến ​​trúc sư La Mã cổ đại tên là Lucius, người đang gặp khó khăn trong việc đưa ra ý tưởng. Một ngày nọ, anh phát hiện ra một đường hầm ẩn bên dưới một spa dẫn anh đến một nhà tắm hiện đại của Nhật Bản . Lấy cảm hứng từ những đổi mới được tìm thấy ở đó, anh ấy tạo ra spa của riêng mình, Roma Thermae, mang những ý tưởng hiện đại vào thời đại của anh ấy.

Mỗi chương tiếp theo sau Lucius phải đối mặt với một số loại vấn đề, chỉ để bị cuốn đến Nhật Bản một lần nữa. Anh đến thăm các nhà tắm hiện đại, phòng tắm cá nhân , công viên nước, lễ hội sinh sản và thậm chí cả vườn thú. Ở đó, anh ấy luôn tình cờ tìm thấy nguồn cảm hứng để giải quyết chính xác vấn đề mà anh ấy được giao.

Netflix đã công bố hợp tác với Yamazaki cùng với 5 nhà sáng tạo Nhật Bản khác vào tháng 2 để phát triển và sản xuất các dự án anime gốc của Nhật Bản.

Mari Yamazaki đã kết thúc bộ truyện tranh Thermae Romae của mình vào tháng 3 năm 2013. Bộ truyện tranh trước đây đã truyền cảm hứng cho một bộ anime ba tập vào năm 2012 và hai bộ phim người thật đóng cùng với sự tham gia của Hiroshi Abe và Aya Ueto. Yen Press xuất bản manga ở Bắc Mỹ, trong khi Discotek cấp phép cho anime ở Bắc Mỹ. Crunchyroll đang phát trực tuyến manga với phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng Anh.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây