Trang chủTin tứcManga The Tale of the Outcasts Ra Mắt Series Đặc Biệt Vào...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Manga The Tale of the Outcasts Ra Mắt Series Đặc Biệt Vào Ngày 8 Tháng 1

Trang web manga Sunday Webry của Shogakukan đã thông báo vào thứ Tư rằng Makoto Hoshino sẽ ra mắt một Series đặc biệt của manga The Tale of the Outcasts (Nekomono-tachi no Yoru) có tựa đề, The Tale of the Outcasts: The Flame Knight vào ngày 8 tháng 1. Trang web cũng đã xuất bản một manga “lời chào” của Series đặc biệt vào thứ Tư.

Manga The Tale of the Outcasts Ra Mắt Series Đặc Biệt Vào Ngày 8 Tháng 1

Câu chuyện của loạt phim đặc biệt bắt đầu với hành trình tìm kiếm những người anh em cũ của Marbas và Wisteria. Trên hành trình của mình, họ tìm thấy một khu vườn rừng nơi những bông hồng phát sáng mọc lên. Marbas nhớ đó là nơi mà Ofelia, một cô gái mà anh đã giao ước trước đây, đã dành cả cuộc đời để tìm hiểu về bông hồng phát sáng. Khi Ofelia chết, cô nói với Marbas rằng cô muốn anh nhìn thấy những bông hồng rực rỡ nở rộ, nhưng khu vườn rừng đã bị tàn phá thảm hại. Để giữ lời hứa năm xưa, Marbas đi sâu vào rừng để đối mặt với kẻ thù.

Hoshino ra mắt manga The Tale of the Outcasts trên Weekly Shonen Sunday của Shogakukan vào tháng 8 năm 2019. Manga kết thúc vào tháng 4 năm 2021. Tập thứ tám và tập cuối cùng được biên soạn được xuất bản cùng với tập thứ bảy vào tháng 5 năm 2021.

Bộ truyện tranh sẽ có một anime truyền hình sẽ ra mắt trên Tokyo MX vào ngày 8 tháng 1, và sau đó nó sẽ được phát sóng trên YTV và BS Fuji. Bộ phim đã có một buổi chiếu nâng cao vào ngày 23 tháng 12 tại Shinjuku Wald 9 ở Tokyo với sự tham gia của dàn diễn viên. Crunchyroll sẽ phát sóng bộ này khi nó được phát sóng.

Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho manga và sẽ xuất bản tập thứ bảy bằng tiếng Anh vào ngày 23 tháng 5.

Hình ảnh: Tài khoản Twitter của Makoto Hoshino

Follow vehoathinhcartoon trên facebook