Tập thứ 10 của manga The Girl from the Other Side: Siúil, a Rún của Nagabe đã tiết lộ vào thứ Năm rằng bộ truyện sẽ kết thúc ở tập thứ 11 vào ngày 10 tháng 4.

Manga The Girl from the Other Side: Siúil, a Rún Kết Thúc Ở Tập 11 Vào Tháng 4

Seven Seas đang phát hành manga bằng tiếng Anh và công ty mô tả câu chuyện:

Trong một thế giới bị chia cắt giữa Bên trong và Bên ngoài, những người sống ở cả hai cõi được yêu cầu không bao giờ được qua bên kia, kẻo họ sẽ bị nguyền rủa. Một cô gái trẻ tên là Shiva sống ở phía bên kia, trong một ngôi làng trống với một người bảo vệ ma quỷ chỉ được gọi là “Cô giáo”. Mặc dù cả hai bị cấm chạm vào nhau, nhưng họ dường như chia sẻ một mối liên kết vượt qua vẻ ngoài khác biệt của họ. Nhưng khi Shiva rời bỏ sự chăm sóc của Sư phụ để đi tìm bà của mình, bí mật đằng sau sự sắp xếp cuộc sống bí ẩn của cô được đưa ra ánh sáng.

Nagabe bắt đầu bộ truyện The Girl from the Other Side: Siúil, a Rún vào năm 2015 trên tạp chí Monthly Comic Garden của Mag Garden.

Wit Studio đã sản xuất một anime chuyển thể dài 10 phút của manga được công chiếu tại Lễ hội Fantasia ở Montreal vào tháng 8 năm 2019. Anime có một DVD đi kèm với phiên bản giới hạn của tập sách tổng hợp thứ tám của manga vào tháng 9 năm 2019. Anime đang cạnh tranh trong hạng mục Phim hoạt hình ngắn dành cho khán giả trẻ 6-12 của hạng mục Phim / Video dành cho khán giả trẻ tại Liên hoan Hoạt hình Quốc tế Ottawa năm nay, sẽ được tổ chức từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 4 tháng 10.

Hiệp hội dịch vụ thư viện dành cho giới trẻ của Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ (ALA) (YALSA) đã xếp manga vào danh sách Tiểu thuyết đồ họa tuyệt vời cho thanh thiếu niên năm 2018 và 2019. Manga cũng được đề cử cho giải Truyện tranh hay nhất tại Liên hoan truyện tranh quốc tế Angoulême lần thứ 45 tại 2018.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây