Trang chủTin tứcManga Spinoff Shaman King Faust8 Kết Thúc

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Manga Spinoff Shaman King Faust8 Kết Thúc

Manga Spinoff  Shaman King Faust8 Kết ThúcỨng dụng Magazine Pocket của Kodansha đã xuất bản chương cuối cùng bộ truyện tranh của Aya Tanaka chuyển thể từ manga từ Shaman King Faust8: Eien no Eliza (Eliza the Eternal) của tác giả Kakeru Kobashiri vào thứ Bảy. Kodansha sẽ xuất bản tập sách tổng hợp thứ ba và cuối cùng của manga vào ngày 17 tháng 8.

Tiểu thuyết phụ của manga Shaman King của Hiroyuki Takei được phát hành vào tháng 11 năm 2018 và khám phá mối quan hệ giữa Johann Faust VIII và vợ Eliza, cách họ gặp nhau và khoảnh khắc bi kịch đã cướp đi sinh mạng của Eliza và khiến cô trở thành hồn ma hộ mệnh của Faust VIII.

Tanaka ra mắt manga Shaman King Faust8 chuyển thể trên Magazine Pocket vào tháng 7 năm 2021. Kodansha đã xuất bản tập thứ hai của manga vào ngày 17 tháng 3.

Dịch vụ Comixology Originals và Nhà xuất bản Kodansha Hoa Kỳ đang xuất bản tất cả loạt manga Shaman King của Takei bằng tiếng Anh kỹ thuật số và công ty mô tả bộ truyện:

Trong thế giới của Shaman King, các pháp sư sở hữu sức mạnh bí ẩn cho phép họ giao tiếp với các vị thần, linh hồn và thậm chí cả người chết… và Manta Oyamada sắp tìm hiểu tất cả về họ, bởi vì lớp của anh ấy vừa chào đón một học sinh mới chuyển đến: Yoh Asakura, a cậu bé đến từ Izumo… và một pháp sư đang được đào tạo!

Shaman King ra mắt lần đầu trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào năm 1998. Bộ truyện đột ngột kết thúc vào năm 2004, mặc dù bản tái bản của manga đã tiết lộ “cái kết thực sự” vào năm 2009. nhưng nó không còn giữ giấy phép cho manga. Nhà xuất bản Nhật Bản Kodansha hiện đã được liệt kê là chủ sở hữu nhãn hiệu cho “Shaman King” ở Nhật Bản, Châu Âu, và Shueisha của Hoa Kỳ ban đầu nắm giữ bản quyền của manga tại Nhật Bản.

Anime Shaman King mới được công chiếu vào tháng 4 năm 2021. Netflix bắt đầu phát trực tuyến anime trên toàn thế giới vào tháng 8 năm 2021. Anime kết thúc với 52 tập.

Anime mới đã chuyển thể tất cả 35 tập của ấn bản hoàn chỉnh mới của manga gốc. Bản chuyển thể anime đầu tiên của manga được công chiếu vào năm 2001.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook