Trang web chính thức của tạp chí Comic Dengeki Daioh phát hành hàng tháng của nhà xuất bản Kadokawa tiết lộ vào Chủ nhật rằng họ sẽ xuất bản chương cuối cùng của truyện tranh Eromanga Sensei: Yamada Elf Dai-Sensei no Koisuru Junshin Gohan của tác giả Suzu Yūki trong số phát hành vào ngày 27 tháng 11 năm 2020.Bộ truyện này là một phần phụ của bộ light novel Eromanga Sensei của Tsukasa Fushimi. Hiro Kanzaki được ghi nhận là người thiết kế nhân vật cho manga. Yūki đã ra mắt bộ truyện tranh trong tạp chí Comic Dengeki Daioh ra mắt hàng tháng vào tháng 7 năm 2018. Tập thứ hai được biên soạn vào ngày 10 tháng 8.

Fushimi đã cho ra mắt bộ light novel vào năm 2013 sau khi hoàn thành bộ light novel Oreimo (Ore no Imōto ga Konnani Kawaii Wake ga Nai). Cả hai bộ với nét minh họa đặc biệt bởi Hiro Kanzaki.

Một bộ truyện tranh chuyển thể chính thức được chuyển thể từ nhiều tiểu thuyết được phát hành hàng tháng trong tạp chí Comic Comic Dengeki Daioh vào tháng 5 năm 2014. Dark Horse Comics đang xuất bản truyện tranh bằng tiếng Anh.

Một bộ phim truyền hình chuyển thể được công chiếu vào tháng 4 năm 2017. Aniplex of America đã phát trực tiếp bộ phim trên Crunchyroll, Daisuki và Anime Strike của Amazon khi nó phát sóng và nó có kế hoạch phát hành bộ phim trên đĩa Blu-ray. Một dự án OVA gồm hai tập được phát trên video gia đình tại Nhật Bản vào ngày 16 tháng 1.

Nguồn: animenewsnetwork