Trang chủTin tứcManga Sorry For My Familiar Kết Thúc Vào Ngày 7 Tháng 6

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Manga Sorry For My Familiar Kết Thúc Vào Ngày 7 Tháng 6

Manga Sorry For My Familiar Kết Thúc Vào Ngày 7 Tháng 6 Số tháng 6 năm nay của tạp chí Good! Afternoon của nhà xuất bản Kodansha đã tiết lộ vào thứ Bảy rằng Sorry For My Familiar (Uchi no Tsukaima ga Sumimasen)  của tác giả Tekka Yaguraba sẽ kết thúc trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 7 tháng Sáu.

Truyện tranh Sorry For My Familiar đã bắt đầu trong tạp chí Good! Afternoon vào tháng 1 năm 2016.  Nhà xuất bản Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 10 của manga vào ngày 7 tháng 1.

Seven Seas đã cấp phép cho manga.

Câu chuyện xảy ra ở cõi quỷ, nơi mà tất cả các yêu quái đều đi cùng với những người quen. Tuy nhiên, con quỷ khôn ngoan Pati không có, cho đến khi cô miễn cưỡng chọn một con người tên là Norman làm người quen của mình.

Tác giả Tekka Yaguraba được biết đến với vai trò họa sĩ của manga Life is Money và Tuyển tập truyện tranh Kiwami: Kinh dị, Hồi hộp, Bí ẩn. Còn được biết đến với vai trò là tác giả và nghệ sĩ của tác phẩm manga Uchi no Tsukaima ga Sumimasen.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook