Trang chủTin tứcManga Sketchy Của Tác Giả Hirochi Maki Đã Kết Thúc

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

[email protected]

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Manga Sketchy Của Tác Giả Hirochi Maki Đã Kết Thúc

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Manga Sketchy Của Tác Giả Hirochi Maki Đã Kết ThúcTrang web manga trên Tạp chí Young của Kodansha đã xuất bản phần đầu tiên của chương cuối cùng của manga Sketchy của tác giả Hirochi Maki vào thứ Ba. Manga sẽ kết thúc với phần tiếp theo của chương.

Truyện tranh xoay quanh Ako Kawasumi, một phụ nữ làm việc tại một cửa hàng cho thuê phim. Giữa công việc và bạn trai, những ngày tháng của cô ấy trôi qua trong một khoảng mờ không thể phân biệt được. Nhưng một ngày nọ, cô nhìn thấy một cô gái trượt ván khiến trái tim cô say đắm. Từ từ, tất cả những hy vọng mà cô ấy đã từ bỏ và tương lai mà cô ấy hình dung sẽ trở lại, và cô ấy quyết tâm thay đổi bản thân ngay bây giờ trước khi quá muộn. Đây là câu chuyện của những người phụ nữ bị mê hoặc bởi môn trượt ván.

Maki đã ra mắt manga Sketchy trên Tạp chí Young của Kodansha lần thứ 3 vào năm 2019, và bộ truyện được chuyển sang Tạp chí Monthly Young vào tháng 4 năm 2021. Bộ truyện cũng bắt đầu đăng trên Tạp chí Young vào cuối năm đó. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ năm của manga vào ngày 18 tháng 2.

Kodansha Comics được xuất bản kỹ thuật số manga Is Kichijoji the Only Place to Live? (Kichijōji dake ga Sumitai Machi Desu ka?) của Maki bằng tiếng Anh. Manga đã truyền cảm hứng cho một series live-action vào tháng 10 năm 2016. Manga Itsuka Tiffany de Chōshoku o (It will be breakfast at Tiffany some day.) của Maki cũng truyền cảm hứng cho một series live-action được công chiếu vào tháng 10 năm 2015.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

Click Quảng Cáo Là Giúp Đỡ Website